Thiết kế in folder đẹp

Cần phải chuẩn bị gì khi thiết kế in folder

Khi mà sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là yếu tố đánh giá bộ mặt của thương hiệu, chính vì điều đó mà không ít các doanh nghiệp đã đầu tư cho những sản phẩm quảng cáo của mình, đặc biệt là thiết kế in folder khi chúng là thành phần không thể thiếu để thể hiện các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vậy, nếu cửa hàng của bạn mới mở, bạn đang mang đến một sản phẩm mới cho các vị khách của mình thì cần phải chuẩn bị những gì.

In folder giá rẻ tphcm
In folder giá rẻ tphcm

Vài điều cần khi in folder:

Profile:

Profile chính là những gì bạn cần chuẩn bị đầu tiên, do đó hãy chọn lọc những thông tin về công ty của mình một cách có chọn lọc nhất, súc tích nhất. Đó chính là tên công ty, địa chỉ cũng như lĩnh vực bạn đang hướng đến, dĩ nhiên rồi đây chính là những yếu tố không thể thiếu trong mỗi cuốn thiết kế in folder gởi đến khách hàng. Ngoài ra, bạn nên biết cách tạo sự khác biệt bằng cách bổ sung một số các chi tiết, ví dụ như là định hướng công ty của bạn là gì, mục tiêu trong năm tới là như thế nào, các giải thưởng đã đạt được hay các đối tác của bạn. Phô bày những thông tin này đến với khách hàng, điều đó không có nghĩa là phô trương mà là bí quyết để bạn có thấy giá trị mà bạn sẽ mang lại cho họ

Thiết kế in folder đẹp
Thiết kế in folder đẹp

Nội dung in ấn folder:

Nội dung được xem là linh hồn của mẫu in folder, bởi mọi thứ bạn đưa vào chỉ nhằm một mục đích đó chính là cung cấp thông tin, bởi đặc thù của thiết kế in folder chính là để giới thiệu sản phẩm.

Để có thể truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất, bạn nên chỉ đưa các thông tin quan trọng, càng ngắn gọn càng tốt, đừng để khách hàng cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi hơn. Bên cạnh đó, các thông tin cần được thể hiện bởi một ngôn ngữ trau chuốt, hấp dẫn, dễ hiểu thể hiện được định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Công ty in folder chất lượng cao
Công ty in folder chất lượng cao

Thiết kế folder:

Việc thiết kế quyết định hơn 90% khả năng tiếp cận của khách hàng, trong đó việc phối hợp màu sắc cũng như bố cục thiết kế folder chiếm đến hơn 80% giá trị của một cuốn folder.

Vì vậy, các doanh nghiệp lớn hiện nay sẵn sàng đầu tư cho các dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp để có được những file thiết kế đẹp nhất, tinh tế nhất.

Việc sử dụng tone màu như thế nào cũng ảnh hưởng đến nhỏ đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà bạn nên phối hợp các tone màu cho phù hợp, ví dụ công ty bạn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản thì thiết kế in folder những màu sắc thường mang tính thổ, kim, mộc hạn chế thủy.

Xem thêm: Các yếu tố đảm bảo chất lượng mẫu in biểu mẫu Folder

Leave a Comment