mẫu decal đẹp

Cấu tạo cơ bản của in decal quảng cáo

Việc sử dụng các mẫu decal làm nhãn mác trên các bao bì sản phẩm đang là một trong những xu hướng được các công ty sản xuất áp dụng trong thời gian gần đây. Vậy cấu tạo cơ bản của mẫu in decal chuyên nghiệp có gì đặc biệt. Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

mẫu in decal đẹp
mẫu in decal đẹp

1. Cấu tạo cơ bản của mẫu in Decal chuyên nghiệp

Dựa trên các mẫu in Decal chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường thì một mẫu in tem Decal sẽ có 4 lớp cơ bản sau đây:

– Lớp 1: Là lớp mặt của mẫu in Decal. Lớp bề mặt này chính là lớp giấy in dùng để in ấn các chi tiết, thông tin về sản phẩm, về doanh nghiệp sản xuất, công ty phân phối sản phẩm,…

– Lớp 2: Lớp bảo vệ. Lớp bảo vệ có tác dụng dùng để bảo vệ cách thông tin, chi tiết in ấn nên nó thường là lớp polime hay lớp màn PP trong suốt được phủ lên trên lớp bề mặt của mẫu in Decal.

– Lớp 3: Lớp keo dính chuyên dụng. Đây chính là lớp keo dính có tác dụng kết dính lớp bề mặt với bao bì sản phẩm. Lớp keo dính chuyên dụng sử dụng loại keo dính chuyên dụng nhằm đảm bảo tính kết dính của mẫu in Decal cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm khi mẫu in Decal bị lột bỏ.

– Lớp 4: lớp đế. Lớp đế là lớp cuối cùng của mẫu in Decal. Nó có tác dụng bảo vệ lớp keo dính khi mẫu in Decal chưa cần sử dụng. Khi doanh nghiệp cần sử dụng mẫu in Decal cho bao bì sản phẩm, nhân viên phụ trách quy trình dán nhãn ác chỉ cần lột bỏ lớp đế bảo vệ và dính trực tiếp mẫu in Decal lên bao bì sản phẩm.

Tùy theo yêu cầu của bạn mà công ty in bao bì sẽ có những thay đổi hoặc điều chỉnh chất liệu cho phù hợp.

in decal nhãn hiệu
in decal nhãn hiệu

2. Ưu điểm của mẫu in Decal chuyên nghiệp

Với cấu tạo bao gồm 4 lớp kể trên thì mẫu in Decal chuyên nghiệp đem tới cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn như:

– Thuận tiện cho quá trình dán nhãn mác sản phẩm

– Đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm khi lột bỏ mẫu in Decal

– Thích hợp với nhiều loại bề mặt bao bì sản phẩm

– Chi phí in ấn thấp, tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp

in decal cao cấp
in decal cao cấp

 

Là một trong những bộ khẳng định thương hiệu marketting giống như in túi giấy số lượng ít, hay in hộp giấy vậy. Decal được đánh giá cao để làm công cụ khẳng định thương hiệu

Trên đây là các thông tin mà bạn đọc nên biết về cấu tạo cơ bản của một mẫu in Decal chuyên nghiệp cũng như ưu điểm của nó. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu rõ về cấu tạo cũng như cách phát huy tối đa tất cả các mẫu in Decal chuyên nghiệp cho các bao bì sản phẩm của công ty mình.

Leave a Comment