Mẫu in decal kraft

In decal nhựa điểm gì nổi bật so với in decal giấy?

In decal là một dạng của các sản phẩm in decal, trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. In decal nhựa không chỉ có chức năng giới thiệu, quảng bá mà còn có khả năng trang trí cho bề mặt sản phẩm thêm phần nổi bật

Đồng hành với in decal giấy hcm thì decal nhựa vẫn nhận được sự ưa chuộng phổ biến của thị trường, đặc biệt là các lĩnh vực cho yêu cầu khắt khe về độ săn chắc, thẩm mỹ và khả năng ứng dụng trong thời gian dài.

Mẫu in decal kraft
Mẫu in decal kraft

Hãy cũng điểm qua những ưu điểm của decal nhựa so với decal giấy nhé!

 • Bền màu, màu giữ được tốt hơn, lâu hơn
 • Hạn chế tác động của nước làm hư hỏng decal
 • Keo dính bền chặt hơn, đồng thời có thể gỡ ra mà không sợ hư hỏng bề mặt sản phẩm

Với những đặc tính như vậy nên in decal nhựa có giá thành cao hơn so với in decal giấy, tuy nhiên nó lại được sử dụng để dán lên các sản phẩm yêu cầu chịu lực cao, tác động mạnh bởi các tác nhân bên ngoài như độ ẩm, ánh sáng, mưa năng,vv…so với các sản phẩm decal giấy thông thường.

Nói như vậy những decal giấy vẫn có sức hút đặc biệt đối với một số lĩnh vực, đặc biệt là các ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm,vv…Chỉ riêng đối với các linh vực chuyên biệt, người ta mới sử dụng đến các mẫu decal nhựa nhằm làm tăng khả năng chịu đựng, tăng độ bền, độ thẩm mỹ.

Mẫu in decal dán sản phẩm
Mẫu in decal dán sản phẩm

Decal nhựa được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực nào?

 • In poster dán ngoài trời bởi khả năng chống nước cao
 • Dùng làm tem nhãn cho các sản phẩm thường xuyên chịu các tác động, trong các môi trường chuyên biệt như kho lanh, tủ lạnh mà không sợ bị bong tróc
 • Chất lượng bản in trên decal nhựa đẹp hơn, sáng hơn so với decal giấy nên thường sử dụng cho các mặt hàng cao cấp như: các thiết bị điện tử, gia dụng, các dòng xe máy, xe oto
 • Mẫu in decal dán sản phẩm đẹp
  Mẫu in decal dán sản phẩm đẹp

In decal nhựa cần  lưu ý điều gì?

Khác với các sản phẩm in bao bì giấy tại tphcm, mực in sử dụng trên decal nhựa là mực UV, bề mặt làm bằng nhựa nên khi in cần sử dụng mực mau khô, độ bám dính cao và số lượng giấy bù hao để pha ra màu chuẩn cũng cần nhiều hơn.

Với giá thành khá cao nên chỉ với những trường hợp kể trên, chúng ta mới cần thiết sử dụng decal nhựa để đạt được ý đồ. Ngược lại, trong những lĩnh vực thông dụng, chúng ta nên áp dụng in tem nhãn decal giấy để tiết kiệm chi phí, chất lượng của decal giấy nhìn chung cũng rất đảm bảo.

In decal nhựa có những loai nào?

 • Decal nhựa sữa: Có màu sắc đục như sữa, được ứng dụng cho tem nhãn chống hàng giả, tem bảo hành, tem nhãn xe
 • Decal nhựa trong: có màu trong suốt, phổ biến để in lên bề mặt kính trong của showroom, cửa hàng, văn phòng,vv…

Leave a Comment