Từ lâu, bao thư được xem là một trong những bao bì dùng để đựng thư từ, các loại giấy tờ và hầu như chỉ được sử dụng trong các gia đình. Ngày nay, việc sử dụng bao thư đã trở nên phổ biến hơn trong các doanh nghiệp và mang lại nhiều hiệu quả cao, góp phần hỗ trợ rất tốt cho việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng, đối tác. Trong đó, mẫu in bao thư trắng là một trong những loại bao bì và là công cụ quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ý nghĩa của mẫu in bao thư trắng cho doanh nghiệp

Công dụng của in bao thư trắng

In bao thư trắng cho doanh nghiệp

In bao thư trắng cho doanh nghiệp

Ngày nay, công nghệ in ấn phát triển cho phép khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu in bao thư với nhiều mẫu mã, họa tiết trang trí khác nhau. Mặc dù vậy, bao thư trắng vẫn được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là trong các doanh nghiệp. Không chỉ đóng vai trò chứa đựng, gửi thư từ, tài liệu, giấy tờ cho doanh nghiệp mà bao thư trắng còn trở thành công cụ đa chức năng. Mẫu in bao thư giá rẻ màu trắng với thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, thanh lịch sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự sang trọng, cao cấp, chuyên nghiệp hơn. Thêm vào đó, bao thư trắng còn có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như khách hàng, đối tác hay nhân viên đều được.

Bao thư với các chi tiết logo, slogan được in màu trên nền trắng sẽ có tác dụng làm nổi bật tên thương hiệu và các thông tin liên quan đến doanh nghiệp và khiến khách hàng ấn tượng và nhớ lâu hơn. Hơn nữa, ngày nay bao thư còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như gửi thư cảm ơn, các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, name card, catalogue hay bảng báo giá.

Kích thước mẫu in bao thư trắng

In bao thư giá rẻ hcm

In bao thư giá rẻ hcm

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng mẫu in bao thư trơn, được thiết kế đơn giản và có khổ giấy A5 là chủ yếu. Bên cạnh đó, khổ giấy A4 hoặc A6 cũng được lựa chọn nhiều hơn. Đối với các công ty có nhu cầu sử dụng bao thư để gửi tài liệu hay mẫu cho khách hàng thì chọn bao thư khổ lớn nhất là khổ A4 để có thể phù hợp với kích thước của tài liệu.

Chất liệu giấy in bao thư trắng chất lượng

In bao thư cao cấp, chuyên nghiệp

In bao thư cao cấp, chuyên nghiệp

Khi thiết kế và in bao thư trắng, các doanh nghiệp thường sử dụng chất liệu giấy Couche. Cùng với đó, người ta còn rất ưa chuộng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp hay giấy kraft để tăng sự độc đáo, mới lạ cho khách hàng. Đối với các mẫu in bao thư thông thường các doanh nghiệp thường sử dụng chất liệu giấy có định lượng từ 80gsm-120gsm, còn đối với các mẫu in bao thư cao cấp, kích thước lớn thì có định lượng khoảng 150gsm-180gsm.

Ngoài ra, do có hiệu quả thấp nên các mẫu bao thư trơn không còn được ưa chuộng như trước đây mà thay vào đó khi thiết kế, in ấn các doanh nghiệp nên có sự biến táo về kiểu dáng, logo, hình ảnh, các thông tin của doanh nghiệp sao cho dễ nhìn và cân đối nhất.

>> Tìm hiểu các công dụng của tờ rơi tại đây