In túi giấy dễ thương hcm

Bán túi giấy dễ thương đựng quà tặng

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ sản xuất và bán túi giấy dễ thương không chỉ được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và thân thiện với môi trường mà còn là một vật phẩm đa năng, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về công dụng và quy trình in các mẫu in túi giấy dễ thương mời các bạn cùng đọc bài viết này nhé!

Tìm hiểu về bán túi giấy dễ thương đựng quà tặng

Tác dụng của túi giấy dễ thương đựng quà

In túi giấy dễ thương hcm
In túi giấy dễ thương hcm

Thay vì sử dụng các loại túi giấy nilon, sử dụng mẫu in túi giấy ấn tượng sẽ khiến cho giá trị món quà tặng của bạn tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, túi giấy đựng quà được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt sẽ khiến món quà trở nên thu hút, ấn tượng và tạo sự sang trọng, lịch sự và thể hiện thành ý của người tặng, khiến người nhận cảm thấy được tôn trọng và hài lòng với món quà đó.

Còn đối với các doanh nghiệp, sử dụng mẫu in túi giấy cao cấp để được thiết kế dễ thương nhưng vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng sẽ góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm, thực hiện chiến lược marketing một cách hiệu quả. Từ đó, giúp càng có nhiều khách hàng biết đến thương hiệu và tin tưởng, ưa chuộng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

Các công đoạn in túi giấy dễ thương

In túi giấy dễ thương đựng quà
In túi giấy dễ thương đựng quà

Để có được mẫu in túi giấy dễ thương đựng quà hcm cần thực hiện đầy đủ các công đoạn bao gồm:

– Lựa chọn chất liệu giấy: Cần lựa chọn được loại chất liệu giấy in đảm bảo độ bền và tính thẩm mĩ cho túi giấy

Thiết kế túi giấy: Túi giấy dễ thương thường được thiết kế với nhiều kích thước lớn nhỏ và mẫu mã khác nhau (túi giấy có quai xách, túi giấy quai bằng vải, túi giấy không có quai) tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của người sử dụng.

– Gia công: Công đoạn gia công sau in là một công đoạn đóng vai trò rất quan trọng giúp tăng tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho túi giấy. Có thể áp dụng một số kỹ thuật gia công sau in bao gồm: Ép kim, cán màng bóng hoặc mờ, cán gân, in phun UV định vị các hoa văn cho các tiểu tiết trên bề mặt túi giấy.

In túi giấy đựng quà dễ thương tphcm
In túi giấy đựng quà tphcm

– Sử dụng dây xỏ túi phù hợp: Mỗi chất liệu làm nên quai túi đều có ưu và nhược điểm khác nhau nên cần dựa vào chất liệu, màu sắc của túi giấy mà quyết định lựa chọn các loại quai dây xỏ túi giấy phù hợp, một số loại quai giấy được sử dụng phổ biến bao gồm: quai bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây dù, dây rubang bóng.

Leave a Comment