in catalogue đẹp

Các sản phẩm in bao bì giấy dùng trong marketing

Nếu bạn luôn quan niệm các sản phẩm in ấn chỉ có chức năng giới thiệu cho người đọc những thông tin về sản phẩm thì đây chính là quan niệm sai lầm.

Bởi vì hiện nay, các sản phẩm in bao bì giấy đẹp  không chỉ là công cụ dùng để giới thiệu sản phẩm mà nó còn là công cụ marketing chuyên nghiệp. Dưới đây là 2 sản phẩm in ấn có chức năng marketing chuyên nghiệp có mặt trên thị trường.

in tem decal
in tem decal

1. Catalogue giới thiệu sản phẩm.

Catalogue giới thiệu sản phẩm – sản phẩm in ấn mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong các hội nghị giới thiệu sản phẩm mới hay các showroom, gian hàng trưng bày sản phẩm trong các trung tâm thương mại.

Các mẫu in catalogue sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin tổng quát về sản phẩm: loại hình sản phẩm, thông số kỹ thuật, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp phân phối, giá bán,…

in catalogue đẹp
in catalogue đẹp

Gần giống như là in tờ rơi quảng cáo, nhưng in catalogue lại là một dạng tờ rơi cao cấp. Việc in catalgoue giống như xuất bản một quyển sách vậy.

Bên cạnh đó, thông qua những hình ảnh minh họa cùng nội dung in ấn thú vị thì các mẫu in Catalogue sẽ thúc đẩy sự biến đổi từ nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng sang nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng để kiểm chứng các chức năng thú vị mà cuốn Catalogue giới thiệu về công dụng của sản phẩm đó. Đây chính là công cụ marketing trực tiếp tạo ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của các đối tượng khách hàng tiềm năng.

mẫu in catalgoue
mẫu in catalgoue

2. Mẫu in nhãn giấy.

Nếu Catalogue là công cụ marketing sản phẩm thì các mẫu in decal giấy lại là công cụ marketing thương hiệu doanh nghiệp. Bởi các mẫu in nhãn giấy là công cụ mà các doanh nghiệp dùng để chuyển tải các thông tin về doanh nghiệp của mình tới các đối tác, khách hàng.

mẫu in decal giấy
mẫu in decal giấy

Bạn sẽ có thể bắt gặp các mẫu in nhãn giấy này trên các văn bản hợp đồng, trên các loại giấy mời họp, giấy chúc mừng, hay là các văn bản thông báo của doanh nghiệp. Chính vì tính chất đặc trưng như vậy, mà các mẫu in nhãn giấy chỉ bao gồm logo thương hiệu và các thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Do đó, thông qua các biểu tượng logo doanh nghiệp mà các đối tác, khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Trên đây là bài viết tổng hợp 2 sản phẩm in ấn có chức năng marketing chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dù có chức năng marketing chuyên nghiệp hay chức năng quảng cáo chuyên dụng thì trước hết là sản phẩm bao bì in ấn nên chúng đều phải đảm bảo về mặt thiết kế cũng như chất lượng in ấn luôn đạt chất lượng tốt nhất.

mẫu in decal đẹp
mẫu in decal đẹp

2 sản phẩm trên là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu mạnh. Ngoài ra các sản phẩm khác như túi giấy, hộp giấy hoặc decal cũng có chức năng marketing tương tự

Có như thế thì Catalogue giới thiệu sản phẩm hay mẫu in nhãn giấy nhận diện thương hiệu mới có đủ khả năng trở thành công cụ marketing đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Xem thêm các mẫu in hộp giấy đẹp tại đây

 

Leave a Comment