mẫu hộp mỹ phẩm đẹp

In hộp mỹ phẩm chất lượng cao giá rẻ tại hcm

In ấn, thiết kế bao bì là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự khác biệt, tính cạnh tranh cao cho mặt hàng mỹ phẩm. Chính vì vậy in hộp mỹ phẩm tại hcm được nhiều công ty lựa chọn để để góp phần quảng bá cho sản phẩm của mình.

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được phái nữ sử dụng nhiều nhất. Phụ nữ luôn mong muốn mình lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp và đạt hiệu quả tốt. Chính vì vậy không chỉ quan tâm vào chất lượng mà họ còn chú ý đến sự tinh tế và sang trọng của bao bì sản phẩm. Một bao bì sản phẩm đẹp sẽ hấp dẫn dẫn ánh nhìn của khách hàng nên việc in hộp mỹ phẩm giá rẻ tại hcm được nhiều công ty ưu chuộng.

mẫu in hộp mỹ phẩm tại hcm
mẫu hộp mỹ phẩm đẹp

Các xu hướng thiết kế hộp mỹ phẩm

Xu hướng thiết kế hiện nay nghiêng về sự đơn giản nhưng không đơn điệu nên in hộp mỹ phẩm tại hcm khi thiết kế cũng nên nắm bắt xu hướng này.

  • Sang trọng và đẳng cấp: thường dùng những màu trung tính hoặc sử dụng ít màu là sự lựa chọn của các thương hiệu lớn.
  • Nhẹ nhàng tinh tế: vì đối tượng sử dụng là phái nữ nên họ luôn có chút dịu dàng. Sử dụng những họa tiết trang trí nữ tính cũng như màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn sẽ góp phần tác động tới họ.
  • Phá cách, độc đáo: kết hợp màu sắc nổi bật và biến tấu hình ảnh sẽ giúp cho in hộp mỹ phẩm tại tân phú đặc biệt và gây ấn tượng.
in hộp mỹ phẩm chất lượng cao
in hộp mỹ phẩm đẹp

Yêu cầu khi in hộp mỹ phẩm

In hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ cần nhiều sự đầu tư về thiết kế, in ấn. Bạn cần nghiên cứu kĩ để tìm được điểm đặc trưng của sản phẩm, của thương hiệu, đối tượng khách hàng mục tiêu để đạt được hiệu quả cao.

Kích thước: Khi thiết kế in hộp mỹ phẩm tại hcm cần chú ý đến sản phẩm bên trong để lựa chọn kích thước cho phù hợp. Nếu như quá nhỏ thì việc lấy sản phẩm ra sẽ khó khăn, còn nếu quá rộng thì sản phẩm sẽ bị va đập khi vận chuyển. Khi có kích thúc phù hợp thì sản phẩm sẽ được bảo quản tốt và dễ dàng sử dụng.

in hộp giấy đẹp giá rẻ
in hộp giấy đẹp

Giấy in: in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng cao có nhiều chất liệu khác nhau như giấy duplex, giấy Bristol,… các công ty mỹ phẩm có thể lựa chọn loại giấy mà mình cảm thấy ưng ý nhất những loại giấy này cũng thường được in ấn các loại như hộp đựng quà

Thông tin in: khác với in túi giấy mỹ phẩm khi in hộp giấy ngoài những thông tin như logo, thương hiệu , tên sản phẩm khi thiết kế cần chú ý đến thông tin chi tiết về tính năng, thành phần, trọng lượng, xuất xứ,…của sản phẩm.

Tính thẩm mỹ: không chỉ chú trọng về chữ viết mà màu sắc cũng là một yếu tố làm tăng vẻ đẹp của in hộp mỹ phẩm tại hcm. Phối hợp hài hòa 2 yếu tố sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất, tăng giá trị của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

in hộp mỹ phẩm tại hcm
in hộp mỹ phẩm đẹp

Kết hợp các phương pháp gia công sau in như cán bóng, cán mờ, in nổi,… cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho in hộp mỹ phẩm tại hcm.

Leave a Comment