Cảnh giác với những dịch vụ khai báo hải quan

Những doanh nghiệp trong nước thường là những doanh doanh nghiệp nhỏ và vừa và nhiều công ty cũng mới thành lập vì thế trong xuất nhập khẩu còn gặp nhiều khó khăn. Đa số những doanh nghiệp có ít nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu nên vì thế những doanh nghiệp này thường phục thuộc vào các các đơn vị khai báo hải quan hay những dịch vụ xuất nhập khẩu. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề này để có thể rút kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác trong khâu xuất nhập khẩu.

Cảnh giác với những dịch vụ khai báo hải quan
Cảnh giác với những dịch vụ khai báo hải quan

Những cảnh giác dịch vụ khai báo hải quan:

Thường bấy lây nay các doanh doanh nghiệp điều phó khó khác hay trông cậy những công ty dịch vụ lo tất cả các khâu từ hoàn tất hồ sơ thủ tục, vận chuyển hàng hóa hay giao nhận hàng hải cảng. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi sử dụng “trọn gói” dịch vụ này. Nhiều công ty đã dỡ trò diện ra những lí do để nắm hồ sơ. Khi sự việc xảy ra nó gây ra ảnh hưởng hoạt động xuất khẩu có thể bị ngưng tệ. Một số phòng kế toán, chứng từ không có số liệu để nhập vào hay có chứng từ để đối chiếu

Những hồ sơ khi làm dịch vụ bạn có thể bị mất điều này bạn phải xin giấy photo từ các thủ tục xuất nhập khẩu.

Những nơi dịch vụ không uy tín có thể ngâm hồ sơ của bạn nhiều tháng vị bận làm những thủ tục khác. Nhiều doanh nghiệp giãi bày với nhiều lý do khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là tăn giá phí dịch vụ lên nếu không tạm giữ hồ sơ.

Có thể bạn quan tâm: Những thủ tục cần có để nhập khẩu hàng hóa vào trong nước

Giải pháp

Nếu trong một số trường hợp bạn có khả năng thì hãy lập thêm phòng ban với đội ngũ làm việc cùng công ty để có hoàn tất công việc.

Bạn nên chọn đối tác tin tưởng, có uy tín trên thị trường bạn có thể nhờ bạn bè, người thân tư vấn trong khi lựa chọn công ty.

Bạn nên đọc kĩ nhưng quy định cũng những điều khoản để giấy tờ có tính pháp lý, trách nhiệm hai bên một cách rõ ràng.

Bạn cũng có thể nhờ người để kiểm tra trình độ nhân viên công ty để có thể giao nhiệm vụ tránh thiếu trách nhiệm kiến thức khi làm việc.

Công ty khai báo hải quan uy tín nhất hcm

Công ty Gia Thiên Phúc một trong những cung cấp những giải pháp logistics an toàn nhanh chóng cho toàn doanh nghiệp trên tphcm. Chúng tôi đã hợp tác nhiều công ty trong lĩnh vực này . Vì thế chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm để giúp khách hàng có thể thông quan hành hóa một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo các giấy tờ an toàn, không gây ra mất mát và cung cấp kịp thời khi khách hàng cần.

Mọi thông tin tham bạn có thể tham khảo: http://khaibaohaiquan.com.vn/dich-vu/dich-vu-thu-tuc-hai-quan-tron-goi/

Leave a Comment