Địa chỉ in thùng giấy carton đóng gói chất lượng cao tại hcm

Hãy nhìn ra xung quanh bạn, bạn sẽ thấy thùng carton ở bất cứ mọi nơi. Tức là, ở bất cứ nơi đâu bạn cũng nhìn thấy thùng carton với nhiều vai trò khác nhau: in thùng carton hcm dùng để đựng đồ khi dọn dẹp nhà cửa hay chuyển nhà, thùng carton đựng thực phẩm trong quá trình vận chuyển,…

in thùng carton hcm đẹp giá rẻ
in thùng carton đẹp

Chính vì vậy, dù in thùng carton chất lượng cao phổ biến khắp mọi nơi với nhiều công dụng khác nhau nhưng lại không có quá nhiều người nắm bắt được các thông tin cơ bản về thùng carton.

1. Thùng carton có phải là thùng giấy không?

Về cơ bản thì thùng carton chính là thùng giấy. Tuy nhiên, thùng Carton được làm từ nhiều lớp giấy nhằm tăng khả năng chịu đựng tải trọng lớn cho thùng carton, giúp thùng Ccarton được dẻo dai thì đựng các loại đồ vật nặng.

Bên cạnh đó, in thùng carton hcm sử dụng giấy Ivory là loại giấy in có màu đặc trưng là màu vàng, màu nâu đất. Đây là loại giấy in có một mắt giấy in, bóng, dùng để in ấn các thông tin về doanh nghiệp, về thông tin sản phẩm,… và một mặt giấy thì sằn xùi, thô giáp.

in thùng carton giá rẻ hcm
in thùng carton giá rẻ hcm

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại in thùng carton giá rẻ hcm với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, thông dụng và phổ biến nhất là thùng Carton RSC.

Thùng carton RSC là loại thùng carton có thiết kế nắp trên ở 2 bề mặt trên và dưới; thùng carton có thể gập nắp lại, thuận tiện cho quá trình đóng gói cũng như tháo dỡ các loại sản phẩm, vật dụng được đựng trong thùng carton.

2. Cấu tạo của thùng Carton.

Thông thường mọi người nghỉ rằng in thùng carton tại tân phú giống như hộp giấy. Nhưng thật ra đối với in thùng carton hcm thì cấu tạo của thùng carton được quan tâm tới chính là cấu tạo về sóng giấy. Hiện nay các thùng Carton trên thị trường có cấu tạo sóng giấy là một trong 4 loại sóng giấy cơ bản sau đây:c

in thùng carton hcm
in thùng carton hcm

In thùng giấy carton hcm sóng giấy A : là loại sóng giấy có thể khả năng chịu lực phân tán trên toàn bộ bề mặt giấy. Sóng giấy A có độ cao thông thường là 4.7 mm.

In thùng carton sóng giấy B : là loại sóng giấy có thể khả năng chịu lực xuyên thủng lớn trên bề mặt giấy. Sóng giấy B có độ cao thông thường là 2.5 mm.

In thùng carton sóng giấy C : là loại sóng giấy kết hợp của sóng giấy A và sóng giấy B. Sóng giấy B có độ cao thông thường là 3.6 mm.

In thùng carton sóng giấy BC: là loại sóng giấy đôi bao gồm 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C nên sóng giấy BC có khả năng chịu lực tót, độ dày thùng cao.

Do đó, khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng in thùng carton hcm cho quá trình vận chuyển các loại sản phẩm của doanh nghiệp từ kho sản xuất tới cửa hàng phân phối sẽ tùy thuộc vào kích thước, khối lượng sản phẩm để chọn lựa cấu tạo sống giấy thích hợp cho thùng giấy carton.

Leave a Comment