In decal sản phẩm các dịp tết

Khi kết thúc một năm cũ để bước sang năm mới, thì một trong những việc phải làm đó là dọn dẹp vệ sinh, thay đổi những hình ảnh dán tường cũ bằng những hình ảnh mới. Và đối với các công ty thì sử dụng những hình ảnh decal giấy dán tường mới như cành đào, cành mai sẽ là cần thiết.

in-decal-gia-re
in decal giá rẻ

Vì sao cần thay đổi giấy dán tường cho ngày tết?

Bạn sẽ dễ dàng thấy được điều cần thiết này, khi bước sang năm mới thì ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, thay thế những đồ dùng bị hỏng bằng những sản phẩm mới. Bạn sẽ thấy để chuẩn bị cho năm mới những bức tường sẽ được quét sơn lại để tạo cảm giác mới mẻ hơn.

Ở nhà như vậy thì ở công ty cũng cần phải có sự thay đổi,và nó được thể hiện ở việc thay đổi giấy decal dán tường. Những cái mới thường tạo ra cảm giác mới mẻ, đồng thời tạo không khí và nó cũng là mong muốn cho năm tiếp theo có sự thay đổi tích cực hơn.

Những loại giấy dán tường cũ, đã có mặt trong suốt một năm dài, theo thời gian cũng sẽ cũ đi và đôi khi bị bong, tróc ra. Nên việc thay đổi bằng một loại giấy mới sẽ giúp không gian sáng sửa hơn, giúp cho việc làm ăn trở nê tốt hơn.

In decal giấy dán tường

Decal là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong in ấn tem nhãn hàng hóa sản phẩm, ở mặt sau của decal có lớp keo có thể dính lên nhiều bề mặt khác nhau. Với lớp keo thường thì khi bóc ra sẽ để lại vết keo trên bề mặt, còn với lớp keo tốt thì không xẩy ra hiện tượng đó.

in-decal-trang-den
in decal trắng đen

Các chất liệu in decal giấy rất đa dạng, đó là giấy, nhựa, nhựa sữa, trong,…khi sử dụng để in các sản phẩm tran trí trong dịp tết cho các công ty thì rất thích hợp và có những điểm nổi bật như:

  • Decal có thể điều chỉnh độ dày mỏng nên khi dán lên tường hoặc kính thì trông sẽ chân thực hơn
  • Bề mặt decal phẳng, là loại vật liệu in ấn đã qua tráng phủ, do đó, hiệu ứng nhìn gần sẽ rất tốt chứ không thô như các chất liệu khác.
  • Thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, và có khả năng giữ được màu sắc trong thời gian lâu nhất.
  • Khi in cũng có thể chọn nhiều chất liệu decal khác nhau, tạo sự đa dạng cho sản phẩm
in-decal-tphcm
in decal tphcm

Với những lợi ích mà decal mang lại thì khi đặt sản phẩm trang trí in tại các đơn vị in bạn sẽ có được chất lượng tốt nhất.

Leave a Comment