In decal tem nhãn thương hiệu tphcm

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng 70% cơ thể là nước, không có nước thì chúng ta không thể sống được. Vì vậy, các sản phẩm nước đóng chai được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó, và mỗi loại sẽ có nhãn hàng hóa khác nhau. Đối với nước khoáng, sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất thì khi in decal nhãn hàng hóa có điều gì đặc biệt?

in-decal-giay-gia-re
in decal giấy giá rẻ

Tìm hiểu về nhãn nước khoáng

Nhãn nước khoáng được tiến hành in decal trên chất liệu nhựa PP, giấy thông thường sẽ không có bề mặt dán trực tiếp vào sản phẩm như các loại nhãn hàng hóa khác. Nhãn nước khoáng có lớp keo ở hai đầu của sản phẩm, một để dính lên bề mặt chai, một để dính lên bề mặt nhãn, thường được dùng cho các sản phẩm nước đóng chai nhỏ 350ml, 500ml, 1 lít, 2 lít.

Đối với loại decal giấy có thể chia làm hai loại là có lớp keo ở toàn bộ bề mặt hoặc cũng giống như decal nhựa chỉ có ở hai đầu của sản phẩm. Loại nhãn giấy này thường được dùng cho sản phẩm nước đóng chai có kích thước lớn, với thể tích đựng được 10 lít nước.

Ngoài dùng cho các loại bình nước thì decal còn có thể dán lên các loại hộp giấy như hộp giấy tăm bông hay hộp bánh trung thu hoặc hộp mỹ phẩm để khẳng định thương hiệu.

Loại nhãn decal nhựa thường là in decal trong, một là để có thể nhìn vào trong, hai là do kết cấu nhãn đặc biệt nên cần sử dụng chất liệu này. Nhãn có độ bền cao, khó có thể xé rách bằng tay. Đối với nhãn giấy thường được in trên toàn bề mặt, có thể dễ dàng gỡ ra hoặc dán đè nhãn khác lên trên.

in-decal-gia-re-hcm
in decal giá rẻ

In nhãn nước khoáng và điều cần chú ý

Là một loại hàng hóa nên những thông tin in trên nhãn nước khoáng cũng phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Những thông tin cần phải có đó là thành phần, địa chỉ sản xuất, đóng gói, thời gian sản xuất, thời hạn sủ dụng, mã vạch, logo, ngoài ra có thẻ cung cấp các thông tin khác nhưng vẫn phải đảm bảo tuân thủ theo yêu cầu pháp luật.

in-decal-tem-nhan-re
in decal tem nhãn

Về màu sắc, là sản phẩm từ thiên nhiên, để thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh khiết người ta thường sử dụng tông màu xanh nước biển làm màu sắc chủ đạo cho nhãn nước khoáng. Đây là màu sắc của nước, khi nhìn vào sẽ tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, thư giãn.

Cần xác định thể tích để chọn chất liệu in decal nhãn cho phù hợp, kích thước của nhãn thường là hình chữ nhật vì sản phẩm chứa đựng có dạng khối tròn.

Xem thêm các sản phẩm khác ở trang chủ chúng tôi : https://inhopmyphamdep.com/

Leave a Comment