hợp đồng in ấn

Hiểu về mẫu hợp đồng in tờ rơi quảng cáo

Hiện nay các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo để tuyên truyền và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh các sản phẩm của công ty mình ngày càng tăng cao do đó, các cơ sở in ấn ngày càng cung cấp nhiều dịch vụ in tờ rơi quảng cáo khác nhau.

hợp đồng in ấn

 

Để quá trình hợp tác giữa cơ sở in ấn và doanh nghiệp cần sử dụng tờ rơi quảng cáo được diễn ra tốt đẹp thì việc kí kết hợp đồng là điều rất cần thiết. Vậy, mẫu hợp đồng in ấn tờ rơi quảng cáo có kết cấu như thế nào? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

1. Tầm quan trọng của mẫu hợp đồng in tờ rơi quảng cáo.

Hiểu được công dụng của tờ rơi, nên nhiều nhà kinh doanh chọn phương thức quảng cáo bằng tờ rơi để quảng bá hình ảnh của công ty mình. Vì thế nên hợp đồng cho việc in ấn tờ rơi để ràng buộc hai bên rất quan trọng.

Việc sử dụng các loại văn bản hợp đồng quảng cáo trong quá trình in ấn tờ rơi quảng cáo đem lại rất nhiều lợi ích cho cả cơ sở in ấn lẫn bên doanh nghiệp – đối tượng trực tiếp sử dụng tờ rơi quảng cáo:

mẫu tờ rơi khai trương

– Là công cụ pháp luật để các bên lí kết hợp đồng tuân thủ việc thực hiện các nghĩa vụ của mình.

– Là công cụ bảo vệ quyền lợi mỗi bên trước pháp luật khi có vấn đề hay các mẫu thuẫn phát sinh.

– Là văn bản pháp lý được pháp luật công nhận và bảo vệ.

Với tầm quan trọng như trên thì các văn bản hợp đồng in tờ rơi quảng cáo là công cụ cực kỳ quan trọng và cần thiết phải sử dụng.

2. Mẫu hợp đồng in tờ rơi quảng cáo có kết cấu như thế nào?

Hiện nay, bộ Tư Pháp đã đưa ra văn bản hợp đồng mẫu cho quá trình in tờ rơi quảng cáo để các cơ sở in ấn có thể sử dụng để ký kết hợp đồng cho quá trình in ấn mà xưởng in của mình cung cấp cho khách hàng.

Mẫu văn bản hợp đồng in tờ rơi quảng cáo tiêu chuẩn bao gồm các nội dung sau:

– Thông tin bên khách hàng thuê in tờ rơi quảng cáo (bên A) và thông tin của cở sở in ấn nhận in tờ rơi quảng cáo ( bên B)

– Nội dung công việc mà bên B cần thực hiện.

– Thiết kế, chất lượng in ấn của tờ rơi quảng cáo mà bên B cần đáp ứng theo yêu cầu của bên A

– Chi phí in ấn và phương thức thanh toán mà bên A dùng để chi trả cho bên B.

– Quyền và nghĩa vụ của mỗi bên.

– Phương thức giải quyết các vấn đề phát sinh và cách thức xử lý việc tranh chấp hợp đồng.

– Thời gian mà hợp đồng có hiệu lực.

– Phần kí tên của đại diện các B.

tờ rơi quảng cáo

Như vậy, mẫu hợp đồng in tờ rơi quảng cáo có đủ nội dung trên thì sẽ được pháp luật nước ta công nhận và bảo hộ. Bạn có thể áp dụng mẫu trên cho bất kỳ sản phẩm in ấn bao bì nào như in túi giấy giá rẻ hoặc hộp giấy chất lượng… nhằm đảm bảo quyền lợi cho cà hai bên.

Do đó, để đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng ký kết in ấn tờ rơi quảng cáo thì các cơ sở in ấn nên sử dụng các mẫu văn bản hợp đồng dịch vụ mà bộ Tư Pháp đã công bố và hưỡng dẫn gửi mẫu.

Leave a Comment