Hộp giấy đựng nón bảo hiểm Hecdguard đẹp

Hộp giấy đựng mũ bảo hiểm HEADGUARD

Nếu người lớn có những chiếc mũ bảo hiểm được thiết kế riêng để bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, thì hiện nay những chiếc mũ được thiết kế dành cho trẻ em tập đi cũng được ra đời. Bài viết này chúng ta cùng tham khảo mẫu in hộp giấy đựng mũ bảo hiểm HEADGUARD, để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Mũ bảo hiểm HEADGUARD

Để nhằm đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho trẻ ở độ tuổi tập đi, ưa chạy nhảy, tránh được những tác động tới đầu khi bị té, ngã thì cần phải sử dụng một sản phẩm bảo hộ. Đây chính là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm. Hiểu được điều đó nên thương hiệu HEADGUARD đã cho ra đời sản phẩm mũ (nón) bảo hiểm dành cho bé với kiểu thiết kế độc đáo.

Hộp giấy đựng nón bảo hiểm Hecdguard
Hộp giấy đựng nón bảo hiểm Hecdguard

Sản phẩm được tiết kế với hình dáng ngộ nghĩnh hai tai chuột phía trên, với màu sắc tươi sáng. Chất liệu được sử dụng làm từ sợi tổng hợp nhập từ nước ngoài với trọng lượng nhẹ nên không làm ảnh hưởng tới trẻ.

Nhìn chung thiết kế nón đều nhằm hướng tới sự an toàn và tốt nhất cho trẻ khi sử dụng nên được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Lớp đệm 2,5cm giúp bảo vệ vùng đầu của bé tốt hơn với độ thông thoáng nhờ những lỗ nhỏ được thiết kế phía trên, kèm theo đó là quai gài có thể điều chỉnh kích thước mũ cho thích hợp.

Mũ bảo hiềm dành cho bé được chứa đựng trong từng hộp giấy riêng, vừa bảo quản tốt vừa giúp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu một cách tốt hơn.

Hộp giấy đựng nón bảo hiểm Hecdguard đẹp
Hộp giấy đựng nón bảo hiểm Hecdguard đẹp

Hộp giấy đựng mũ bảo hiểm HEADGUARD

Mũ bảo hiểm bảo vệ đầu cho bé là một sản phẩm hàng hóa được chứa đựng trong hộp giấy giống như những sản phẩm khác trên thị trường. Sử dụng loại bao bì giấy này ang lại nhiều hiệu quả và có ưu điểm vượt trội, giúp giới thiệu sản phẩm và tạo thành công cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Hộp giấy đựng mũ bảo vệ đầu cho bé được thiết kế theo dạng hình vuông, có dán của sổ suppo để nhằm nâng cao hiệu quả giới thiệu, cũng như khẳng định chất lượng của sản phẩm. Hộp được thiết kế theo kiểu nắp gài ngang, trên chất liệu giấy duplex cứng cáp, chắc chắn.

Mẫu hộp giấy đựng nón bảo hiểm Hecdguard
Mẫu hộp giấy đựng nón bảo hiểm Hecdguard

Màu sắc được sử dụng chủ đạo là vàng nhạt và xanh lá nhạt cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh và không thể thiếu hình minh họa cho sản phẩm. Phần thông tin sản phẩm được thể hiện một cách rõ ràng và thương hiệu được thiết kế với màu sắc nổi bật.

Với kiểu hộp này không chỉ tạo sự gọn nhẹ, thuận tiện khi sử dụng mà còn thích hợp để người thân, bạn bè sử dụng làm mẫu hộp giấy quà tặng cho bé vào những dịp đặc biệt.

Leave a Comment