In hộp giấy đựng tăm bông tẩy trang giá rẻ

Một những sản phẩm thiết yếu dành cho những người trang điểm thường xuyên đó chính là bông tẩy trang. Đây là sản phẩm cần được bảo quản cẩn thận, và in hộp giấy giá rẻ là lựa chọn phù hợp nhất.

in hộp bông tẩy trang
in hộp bông tẩy trang

Sự cần thiết của hộp giấy đựng bông tẩy trang

Bông tẩy trang là sản phẩm mới được dùng nhiều trong thời gian gần đây, và gần như 100% phụ nữ đều cần đến nó. Bông tẩy trang không chỉ để tẩy trang mà còn là cách để chăm sóc da, dùng làm mặt nạ, massage và lau mặt.

Là sản phẩm được dùng 1 lần giống như khẩu trang y tế, bông tẩy trang thường được đóng gói với số lượng lớn từ 50 miếng trở lên. Và là sản phẩm dùng cho da nên cần tránh tiếp xúc với các yếu tố môi trường, tránh bụi bẩn, cần được bảo quản tốt. Nên sử dụng hộp giấy sẽ có không gian, khả năng chứa đựng nhiều, cũng như bảo quản tốt.

Với những sản phẩm chất lượng thì chỉ có in hộp giấy mới thể hiện được những giá trị, chất lượng của nó. Được đóng gói trong hộp giấy với kết cấu dạng khối và khả năng trang trí tốt từ hình ảnh đến màu sắc, sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Ưu điểm khi in hộp giấy đựng bông tẩy trang

Cũng giống như khi in hộp giấy đựng khẩu trang, hộp bông tẩy trang mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng.

Thông thường bông tẩy trang được thiết kế theo hình chữ nhật và để đóng gói chúng thì hộp giấy sẽ giúp sắp xếp dễ dàng, hơn nữa còn sử dụng tối đa được không gian đảm bảo được số lượng.

hop-bong-tay-trang-gia-re
hộp bông tẩy trang giá rẻ

Thông thường thì in hộp bông tẩy trang thường có thiết kế như hộp vintage, vì nó có hình thức cổ điển va sang trọng nên thường được chọn lựa thiết kế như vậy

Với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như hình ảnh, sử dụng hộp giấy giúp nhận diện sản phẩm giữa các nhãn hiệu và khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

bong-tay-trang
in hộp bông tẩy trang đẹp

Mẫu hộp đựng bông tẩy trang sẽ được thiết kế để khách hàng có thể mở ra, đóng vào dễ dàng, tiện lợi cho quá trình sử dụng. Và một số hộp sẽ được thiết kế có dán cửa sổ suppo, kiểu thiết kế này là để người tiêu dùng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Và giúp doanh nghiệp khẳng định sản phẩm đúng như hình ảnh in trên hộp, là cách để xây dựng niềm tin của khách hàng.

Với hộp giấy thì khả năng quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp dễ dàng hơn, với người thường xuyên sử dụng thì sẽ  nhìn thấy nó mọi lúc, và người thân của họ cũng sẽ nhìn thấy. Còn khi được bày bán trong siêu thị thì mẫu thiết kế hộp giấy đẹp sẽ thu hút người nhìn và để lại ấn tượng đối với họ.

Bạn có thể liên hệ để đặt in thùng carton theo link này : http://inbaobigiay.vn/san-pham/in-thung-carton

Leave a Comment