In brochure theo yêu cầu khách hàng

Marketing bằng các phương tiện truyền thông, internet ngày càng phát triển, những hình thức truyền thống như catalogue, brochure, in tờ rơi giá rẻ hcm nếu không được đầu tư thì có thể sẽ bị lãng quên. Tuy nhiên khi doanh nghiệp chọn in brochure thì nên đảm bảo nó có thể làm tốt vai trò quảng cáo của mình.

Ngoài thiết kế thì một trong những điều cần quan tâm ở đây chính là làm thế nào để gấp brochure đúng cách và thể hiện được hết những nội dung trong đó. Dưới đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết khi in brochure.

in brochure chuyen nghiep tai hcm

Kích thước giấy

Kích thước giấy được xác định bằng cách phân đôi rồi phân đôi các tờ giấy từ A0, A1, A2,…và bình thường A7 sẽ là kích thước giấy được lựa chọn cuối cùng, mặc dù theo cách phân chi đó thì có thể sẽ có đên An. Đây luôn là yếu tố ảnh hưởng tới cách gấp của brochure.

Từ những kích thước giấy sẽ quy định tới cách gấp, ví dụ như khổ A4 có thể được gấp đôi, gấp ba, A5 thì gấp đôi..

Các nếp gấp

Các nếp gấp brochure có thể có nhiều cách khác nhau như khi chúng ta gấp giấy origami. Trong thực tế bạn có thể gấp brochure đến 8 lần nếu như bạn muốn.

Sẽ có nhiều cách gấp để lựa chọn như gấp đôi, gấp ba, gấp tư, gấp ngang, gấp dọc,….và nhiều cách gấp khác nữa tùy vào ý thích của bạn. Và chúng cần phải đảm bảo nội dung giữa các mặt có liên quan với nhau, tránh trường hợp đang là vấn đề này nhưng mặt khác lại là thông thin khác.

Đo lường lề, khoảng trống các nếp gấp

mau-brochure-gia-re

Đây là một yếu tố khá quan trọng khi thiết kế in brochure, nếu như bạn không có những thông tin này thì sau khi in sẽ không thể gấp được và khi gấp sẽ làm mấy đi phần nội dung, hình ảnh. Thông thường khi chúng ta gấp thì thường phải có một khoảng trống nhất định, bởi khi gấp lại thì sẽ có một độ cong trên bề mặt.

Bạn có thể thấy được khi tiến hành in hộp giấy nhưỡng người thiết kế luôn tính toán và trừ ra một khoảng để sau khi gấp in hộp giấy hcm đảm bảo được độ kín. Và đối với brochure cũng vậy, vì gấp là dặt trung của brochure.

Đó chính là một số cách để bạn có thể gấp brochure tốt nhất mà vẫn đảm bảo phần nội dung, thể hiện sự sáng tạo của mình.

Xem thêm: In brochure quảng cáo giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.