Mẫu in catalogue đẹp

In catalogue bất động sản bao gồm những gì?

Bất động sản là ngành thu lại lợi nhuận cao nhưng để bán được loại hàng hóa dịch vụ này lại là một điều không hề dễ dàng. Để có được khách hàng tiềm năng thì lựa chọn in catalogue, in tờ rơi, in brochure là phương pháp hiệu quả nhất cho mỗi công ty bất động sản.

Tờ rơi, brochure sẽ giúp khách hàng nhìn thấy điểm đặc biệt nổi trội của một ngôi nhà, mảnh đất nào đó. Còn in catalogue sẽ giúp họ biết rõ ràng, kỹ lưỡng hơn về một sản phẩm, dịch vụ trong loại hình bất động sản này. Vậy catalogue được in như thế nào?

In catalogue bất động sản
In catalogue bất động sản

Hình ảnh in trên catalogue

Là một loại hình hàng hóa dịch vụ đặc biệt nên hình ảnh là yếu tố quan trong bậc nhất khi lựa chọn in catalogue. Thông qua hình ảnh cụ thể khách hàng sẽ biết được cấu trúc ngôi nhà, chung cư mà mình đang muốn mua.

Hình ảnh được sử dụng thường là hình ảnh thực về chung cư, căn hộ kèm theo đó là những thông tin cụ thể về đặc điểm, vật liệu, kích thước, diện tích,… Catalogue bất động sản sử dụng hình ảnh mặt cắt trên, hình ảnh chung và những góc cắt về nội thất bên trong.

Đây là yếu tố được sử dụng chủ yếu và chữ viết là yếu tố phụ trợ có thể sẽ không xuất hiện trong một số trang của catalogue.

In catalogue đẹp
In catalogue đẹp

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố thể hiện sự chân thật vì vậy màu sắc in trên catalogue thể hiện chính xác nhất có thể so với sắc màu thực tế. In catalogue phải giữ được màu sắc thực tế thể hiện được sự tinh tế của ngôi nhà vốn có. Vì vậy nên catalogue bất động sản thường được in một cách chuyên nghiệp với màu sắc xác thực nhất.

Màu nền của một cuốn catalogue đẹp cũng ảnh hưởng tới những hình ảnh chính và sự cảm nhận của người nhìn. Xanh trắng và nâu là những loại màu sắc được sử dụng chủ yếu nhất để in catalogue bất động sản.

Mẫu in catalogue đẹp
Mẫu in catalogue đẹp

Thông tin

Là yếu tố phụ trợ cho hình ảnh, thông tin của catalogue bất động sản được thể hiện một cách chính xác về những số liệu cụ thể. Càng cụ thể, rõ ràng càng dễ tạo được sự tin tưởng và thông tin về công ty cũng vậy. Cung cấp về những thành công, những dự án mà công ty đã, đang và sẽ làm, lĩnh vực của công ty là gì sẽ làm tăng tính chân thật và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Có thể người ta nhận tờ rơi bởi vì họ cảm thấy cần thiết nhưng khi họ tìm đến catalogue tức là họ đã chắc chắn với quyết định của mình và chỉ cần lựa chọn phong cách thích hợp nhất. Vì vậy muốn catalogue bất động sản được thiết kế, in ấn một cách chuyên nghiệp nhất cần lựa chọn một công ty in thích hợp.

Leave a Comment