In danh thiếp và xu hướng danh thiếp hiên nay

Bạn hay nhìn thấy những tấm danh thiếp bằng chất liệu giấy Bristol, giấy couche hay dòng giấy mỹ thuật cao cấp. Vậy, bạn đã từng biết đến thiết kế mẫu in danh thiếp name card đẹp bằng giấy tái chế chưa. Nếu chưa, hẳn bạn rất ngạc nhiên phải không? Hãy cùng chúng tôi khám phá nét đặc biệt của loại danh thiếp này nhé!

 

Xu hướng in danh thiếp mới hiện nay

Với sự ra đời của chất liệu giấy kraft trong từng mẫu thiết kế đã đưa danh thiếp sang một xu hướng mới và gây được ấn tượng mạnh mẽ của người sử dụng. Dù mới được ứng dụng nhưng danh thiếp kraft được ưa chuộng rộng rãi bởi không chỉ mới lạ mà còn mang đến cảm giác cổ điển trong từng mẫu sản phẩm.

Với những mẫu danh thiếp bằng chất liệu giấy thông dụng như bistol, couche dần mang lại cảm giác nhàm chán, đơn điệu. Những danh thiếp in bằng chất liệu giấy mỹ thuật thì quá đắt đỏ, doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí khá tốn kém để sỡ hữu những mẫu danh thiếp độc đáo. Từ đó, in danh thiếp bằng chất liệu kraft thổi luồng gió mới vào xu hướng thiết kế hiện đại, mang tính đột phá cao.

Ngoài ra với các chất liệu giấy trên thì bạn có thể in thêm các sản phẩm khác như  in túi trên giấy kraft hoặc in hộp giấy bằng giấy couche… Các loại giấy trên điều rất phù hợp cho mọi người sử dụng in ấn.

giấy kraft in túi
giấy kraft in túi

Điều “đặc biệt” trong mẫu danh thiếp kraft

Danh thiếp kraft với thiết kế màu sắc đa dạng từ nâu đạm, nâu nhạt cho đến xám nâu, đem lại cảm giác cổ điển, hoài cổ về một ký ức xa xưa. Với những mẫu thiết kế, tùy vào sự phù hợp và hiệu quả thẩm mỹ mà có thể kết hợp hai màu bất kỳ để những tấm danh thiếp trở nên đa dạng hơn. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hai chất liệu giấy kraft khác nhau là: giấy kraft nâu từ Nhật và giấy kraft nâu từ Châu Âu với những đặc tính khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

Với định lượng từ 100gsm-450gsm, thiết kế danh thiếp có thể dày mỏng khác nhau. Với Giấy kraft nâu – giấy kraft Nhật, có định lượng từ 100-300gsm dùng để in túi giấy, in bao thư, in menu, in thiệp mời,vv…Đây được xem là dòng giấy kraft được ra đời sớm nhất, giá thành rẻ và được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

các loại danh thiếp
các loại danh thiếp

Lưu ý giấy kraft không dùng để in brochure hay tờ rơi vì nó sẽ không làm tăng độ sặc sở hay sắc nét cho hình ảnh của các dạng sản phẩm đó. Và cũng áp dụng trên giấy kraft tuyệt đối không in catalogue vì nó không làm nổi bậc sản phẩm của mình.

Phân loại giấy kraft châu âu

Giấy kraft nâu – giấy kraft Châu Âu có định lượng từ 100-45-gsm rất thích hợp để in danh thiếp dày mà không cần phải bồi. Ngoài in danh thiết, chất liệu giấy kraft này còn được sử dụng để in bao tăm, in thẻ trao, in thiệp,vv…Đây là chất liệu giấy kraft mới được sản xuất, cải tiến vượt bậc so với chất liệu giấy Kraft Nhật.
Với những đặc tính riêng biệt trên, bạn có thể xem xét những phương diện khác như giá cả để lựa chọn in danh thiếp phù hợp nhất với doanh nghiệp.

in danh thiếp giá rẻ
in danh thiếp giá rẻ

Tùy theo sự lựa chọn của bạn mà các cơ sở in có thể sử dụng loại giấy phù để bạn in ấn. ,lựa chọn loại giấy phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng giảm giá thành của việc sản xuất các loại dnh thiếp rẻ và đẹp

Xu hướng in danh thiếp

Với sự sáng tạo về chất liệu, bỏ qua những chất liệu thông dụng, một màu, in danh thiếp bằng giấy kraft đang có xu hướng trẻ hóa hiện nay. Đây là những ý tưởng tuyệt vời dành cho những người yêu thích phong cách cổ điển, khác biệt mà những mẫu in danh thiếp bằng giấy mỹ thuật không có.

in danh thiếp
in danh thiếp

Không chỉ mang đén những cảm nhận tinh tế, hoài cổ mà mỗi mẫu in danh thiếp kraft còn thân thiện với người dùng, không gây ô nhiễm môi trường vì có thể tái chế nhiều lần. Hãy lựa chọn in danh thiếp kraft không chỉ là xu hướng mới lạ mà đó còn là phong cách sống

Leave a Comment