In hộp giấy cáng màng giá rẻ tại hcm

Các loại hộp giấy ngày càng được sử dụng phổ biến và trở nên thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Một trong những loại hộp giấy được sử dụng nhiều nhất là loại hộp giấy cán màng.

In hộp giấy cán màng là gì?

Hộp giấy cán màng là đặt hộp giấy được in ấn các chi tiết như: logo, hình ảnh, thương hiệu công ty, tên sản phẩm,… trên bề mặt hộp giấy và lớp in ấn này sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng polime cán mỏng lên bề mặt hộp giấy. Những loại hộp giấy được sản xuất theo cơ chế cán màng như vậy được gọi là in hộp giấy bằng hình thức in cán màng gọi tắt là hộp giấy cán màng.

Hộp giấy cán màng bao gồm 2 loại: hộp giáy cán màng bóng và hộp giấy cán màng mờ. Sự khác nhau giữa 2 loại hộp giấy cán màng này hcinsh là chất liệu màng polime sử dụng: polime bóng hay là loại polime mờ. Dù là loại hộp giấy cán màng nào được sử dụng đều mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ các chi tiết in ấn trong quá tình vận chuyển hay là tác động của các tác nhân bên ngoài môi trường.

Ưu điểm của hộp giấy cán màng.

Các doanh nghiệp sử dụng các mẫu hộp giấy cán màng đem lại rất nhiều ưu điểm như:

  • Các chi tiết in ấn trên hộp giấy không bị phai nhòe hay bị mờ dưới các tác nhân như ẩm ướt, mưa gió,… của môi trường trong quá tình vận chuyển.
  • Tạo sự bóng bẩy, sang trọng cho hộp giấy. Từ đó nâng cao giá trị của các sản phẩm chứa đựng trong hộp giấy cán màng.
  • Là phương thức truyền đạt cách thức làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của doanh nghiệp tới các khách hàng của mình.

Chính vì vậy mà các loại hộp giấy cán màng được sử dụng nhiều nhất ở các lĩnh vực chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, chính vì những đặc điểm trên khiến cho việc sử dụng các loại hộp giấy cán màng có nhược điểm. Nhược điểm đó chính là chi phí in hộp giấy cán màng sẽ lớn dẫn đến chi phí sản xuất sản phẩm bị tăng cao khiến cho giá thành sản phẩm không thể giảm giá sâu.

Do đó, các công ty, doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định có nên sử dụng hộp giấy cán màng cho sản phẩm của công ty mình hay không. Nếu như muốn giảm giá thành xuống mức thấp nhất thì bạn nên lựa chọn công ty in bao bì giấy giá rẻ để in ấn.Tuy nhiên, dù giá thành in ấn có cao những những hiệu quả thương mại mà các loại hộp giấy cán màng đem lại lại rất hấp dẫn các doanh nghiệp đầu tư chi phí để nâng cao hiệu quả quảng cáo, PR sản phẩm thông qua các mẫu in hộp mỹ phẩm, hộp bánh kem… sử dụng công nghệ cán màng cao cấp này.

Leave a Comment