in poster game

in poster đẹp và thiết kế

Ngoài in tờ rơi ra thì in poster là một trong những công cụ quảng cáo thích hợp ch các nhà kinh doanh. Nếu như quay về khoảng những năm 2002 khi các game online còn đang hoạt động mạnh mẽ thì in poster là một trong những hình thức quảng cáo được ưa chuộng nhất.

thiết kế in ấn poster
thiết kế in ấn poster

Các lợi ích của việc in poster.

Việc sử dụng poster làm quảng cáo tuy không còn thịnh hành nhiều nữa, nhưng nó không hoàn toàn biến mất trong đời sống của chúng ta. In poster, một hình thức quảng cáo giá rè song song với in tờ rơi rơi quảng cáo nhưng có có nhiều điểm vượt trội mà in tờ rơi không có được

Các điểm vượt trội của in poster

Những điểm vượt trội của in poster, là cò thể giữ được lâu, độ kích thước lớn, có thể treo ở mọi nơi mà bạn muốn quảng cáo. Truyền bá thông tin nhiều hơn tờ rơi,  các hình ảnh to rõ và nội dung kích thích tiêu dùng hơn khi in tờ rơi.

Vì poster thường được chú trọng in ấn đẹp nên thông thường hình ảnh cũng được chăm chút hơn.  Các hình ảnh khi in trên poster  có độ rõ nét hơn, làm người nhìn thấy có ý liên tưởng nhiều hơn là tờ rơi.

Thế nên do được chú trọng in ấn hình ảnh nên thông thường thì poster ít bị bỏ hơn là khi in tờ rơi.

poster giá rẻ
poster giá rẻ

Nhược điểm của poster.

Có thể nói poster do quá tiện lợi chỉ cần dùng băng keo hai mặt là bạn có thể dán lên bất kỳ đâu hay ở  bất kỳ chổ nào.

Do đó thông thương nếu như dán lên trên tường sẽ bị bong tróc tường nhà của bạn, vì lớp keo có độ bám dính cao nên dễ làm hư vôi và sơn trên tường.

Ngoài ra, suy cho cùng thì poster cũng được làm từ giấy và in ấn như các sản phẩm in túi giấy, nên nó không thể chịu được nước hay nắng nóng. Khi gặp nước poster sẽ hư xộp lại, còn gặp nắng sẽ bị bay màu, bạc màu…Nếu như bạn cán màng thì poster sẽ có tuổi cao hơn nếu như chỉ để giấy thô.

in poster game
in poster game

Đó là những nhược điểm và ưu điểm của việc in poster mà bạn cần chú ý. Nếu như nói poster không còn thông dụng trong quảng cáo sản phẩm thì là một chuyện sai lầm. Ngày nay, các nhà kinh doanh nếu như tung ra các sản phẩm thường sẽ có những chiến dịch mà poster là những công cụ không thể thiếu được.

Có thể lấy các ví dụ gần đây như nhà xuất bản kim đồng vừa tung ra truyện manga pokemon go đặc biệt, và lấy poster làm công cụ quảng cáo chính thức cho mình… Có thể thấy tuy không còn thịnh hành nữa nhưng poster vẫn là một công cụ quảng cáo hựu dụng cho những nhà kinh doanh

Leave a Comment