In tem decal chống hàng giá tại hcm

Hàng hóa trên thị trường hiện nay rất đa dạng, bên cạnh những sản phẩm chất lượng thì mặt hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh cũng như với người tiêu dùng. Vì thế, in tem nhãn chống giả được lựa chọn sử dụng.

Tem chống giả đảm bảo chất lượng hàng hóa

In tem nhãn đối với hàng hóa là một điều quan trọng, đặc biệt là các loại tem bảo hành, tem chống hàng giả. Loại tem này được sử dụng nhằm giúp cho khách hàng có phân biệt được sản phẩm một cách dễ dàng, tránh mua phải các loại hàng giả kém chất lượng. Đối với người tiêu dùng, đây chính là tiêu chí để nhận định và lựa chọn hàng hóa.

Doanh nghiệp khi sử dụng loại tem này sẽ giúp cho hàng hóa mà mình sản xuất được nhận diện dễ dàng. Đồng thời cũng là yếu tố khẳng định cho chất lượng, nâng cao giá trị hàng hóa và thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động làm ăn.

Tem chống giả quảng bá cho thương hiệu

Bên cạnh chức năng bảo đảm cho chất lượng hàng hóa thì khi in tem chống giả giá rẻ, doanh nghiệp còn có thể quảng bá cho chính thương hiệu của mình. Đơn giản, bằng cách thể hiện thông tin nhận diện thương hiệu trên tem chống giả.

Chất liệu được sử dụng để in tem chống giả là một loại decal đặc biệt, thường có tên gọi là hologram hoặc taem 7 màu. Đặc điểm của chất liệu này chính là được làm từ loại nhựa đặc biệt, thường thể hiện bằng những hoa văn, màu sắc khác nhau. Khi sử dụng thì doanh nghiệp có thể thể hiện thương hiệu ẩn phía trên.

Thiết kế in tem chống giả cần đạt tiêu chí gì?

Với những vai trò kể trên thì khi sử dụng tem chống giả phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau. Trước hết, tem cần được thiết kế có bố cục, sử dụng những hoa văn, họa tiết nhất định, đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp cho việc nhận diện dễ dàng.

Tem chống giả khi in ấn cần đáp ứng tiêu chí là phù hợp với sản phẩm dùng chất liệu tốt với độ bám dính cao để đảm bảo không bị làm giả dễ dàng. Tạo nên những hiệu ứng độc, lạ để tránh làm giả. Kích thước tem được sử dụng cũng phụ thuộc vào sản phẩm, và phải có sự cân nhắc lựa chọn cho thích hợp.

Cũng giống như khi in tem nhãn hàng hóa, tem chống giả phải đảm bảo làm tốt vai trò của mình, có chất lượng tốt nhất. Vì thế khi in ấn cần lựa chọn công ty in hộp mỹ phẩm uy tín chúng tôi với công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cho sản phẩm

Leave a Comment