In túi giấy ép kim có gì đặc biệt, xem ngay

Ngày nay các mẫu in túi giấy đẹp không chỉ dừng lại ở việc là bao bì chứa đựng sản phẩm mà nó còn là công cụ quảng cáo sản phẩm hiệu quả. Đặc biệt là các mẫu in túi giấy ép kim dành cho lĩnh vực thời trang. Vậy, mẫu in túi giấy ép kim có gì đặc biệt?

1. Tìm hiểu mẫu in túi giấy ép kim.

Là một trong những mẫu in túi giấy được các công ty thời trang chú trọng đầu tư, các mẫu in túi giấy ép kim không chỉ là bao bì chứa đựng các mẫu thiết kế thời trang thông thường mà nó còn làm được nhiều điều hơn thế:

– Là hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng trực tiếp với các tín đồ thời trang về hình ảnh của công ty thời trang đó.
– Mẫu mã, mầu sắc của loại túi giấy này cũng như các khẩu hiệu, logo được in trên túi giấy phản ánh sự sang trọng, đẳng cấp, hợp thời của sản phẩm được chứa đựng trong túi giấy.
– Là phương tiện PR thương hiệu thời trang hiệu quả giữa các tín đồ thời trang.

Chính vì những lý do đó mà việc thiết kế một mẫu túi giấy ép kim lại càng được các công ty thời trang coi trọng, đầu tư tiền bạc trong việc thiết kế, in ấn để cho ra đời những mẫu in túi giấy ép kim đẹp, ấn tượng, mang phong cách riêng.

2. Một số mẫu in túi giấy đẹp tại quận 1 ép kim hiện có trên thị trường.

Trước yêu cầu khắt khe về những mẫu túi giấy ép kim, các công ty in ấn đã tung ra thị trường rất nhiều loại túi giấy ép kim khác nhau giúp cho công ty thời trang có được nhiều sự lựa chọn để có thể lựa chọn được những mẫu túi giấy ép kim phù hợp với yêu cầu, kỳ vọng của công ty.

Một số loại túi giấy ép kim hiện có trên thị trường hiện nay:

– Túi giấy ép kim dạng trơn.
– Túi giấy ép kim cán màng bóng.
– Túi giấy ép kim cán màng mờ.

Tham khảo: Một số mẫu in túi giấy đẹp trên thị trường

Đặc điểm của cả 3 loại túi giấy này chính là chúng đều sử dụng công nghệ in offset hiện đại, cho chất lượng in cao.
Bên cạnh đó, các mẫu in túi giấy ép kim đều sử dụng nguyên liệu giấy là các loại giấy đẹp, cao cấp. Loại giấy thường được sử dụng lầ giấy Duplex và giấy Couche. Cả 2 loại giấy này đều có ít nhất có 1 bề mặt trắng, mịn và bóng; chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều xưởng in nhận đặt in túi giấy ép kim giá rẻ, giúp khách hàng có thể đa dạng trong việc lựa chọn mẫu thiết kế túi giấy ép kim phù hợp với yêu cầu của công ty mình.

Leave a Comment