Lợi ích và lưu ý khi in voucher giảm giá

Để có thể thu hút khách ngoài bỏ chi phí ra để quảng cáo thì áp dụng voucher giảm giá là một điều cần thiết. Với một thị trường nhộn nhịp như Thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu in voucher giảm giá ngày càng tăng lên chóng mặt. Nếu bạn cũng đang có ý định áp dụng dịch vụ in ấn này, cùng với inhopmyphamdep.com chúng tôi tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết sau đây.

Ưu nhược điểm khi in voucher giảm giá

Ưu điểm

  • Mức giá rẻ (do được cung cấp theo quy trình khép kín)
  • Độ bền bỉ cao (được cán màng mờ 2 mặt)
  • Chất lượng in sắc nét (theo file).

Nhược điểm

  • In ghép bài offset nên độ đều màu chỉ đạt mức 70-80%
  • Độ đều màu ở hai mặt in ở mức độ tương đối.
  • Màu sắc trong những lần in tái bản cũng ở mức tương đối.
in voucher giảm giá
Ưu nhược điểm khi in voucher giảm giá

Lợi ích khi in voucher giảm giá

Hầu hết đơn vị kinh doanh bán hàng hiện nay đều ứng dụng voucher giảm giá trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi các lợi ích mà ấn phẩm in ấn này mang tới cực kỳ tốt.

Voucher giảm giá giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Tâm lý chung của khách hàng đều bị lôi cuốn bởi các chương trình, ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá khuyến mãi. Vì thế việc áp dụng voucher sẽ khiến lôi kéo người mua tìm đến hoặc trở lại shopping.

Ví dụ như: Khi người sử dụng mua sản phẩm lần một được tặng voucher giảm giá 10% cho lần mua tiếp diễn, 20% nếu đi cùng bạn bè,… chắc rằng hình thức này sẽ hút khách hàng vô cùng hiệu quả mà giá tiền cực thấp.

Xem thêm về dịch vụ in nhanh giá rẻ tại đơn vị in uy tín Tại Đây

Quảng bá cho thương hiệu kinh doanh

Voucher cũng là 1 cách thức để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rất tốt. Chỉ cần in voucher giảm giá đẹp sẽ khiến người dùng để ý & tham khảo về thương hiệu kinh doanh. Gián tiếp đưa thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận đến phạm vi quý khách hàng hàng rộng hơn.

Tăng doanh thu bán sản phẩm

Trên thực tế, nhiều cơ sở vật chất áp dụng voucher đã có sự tăng doanh thu bán sản phẩm lên rõ rệt. Lôi kéo được nhiều khách chắc hẳn số lượng hàng sẽ tăng thêm. Hơn nữa voucher như một cách giữ chân khách hãng cũ, nên doanh nghiệp cũng không cần phải tốn quá nhiều giá bán như việc tìm kiếm người mua mới.

in voucher giảm giá giá rẻ
Lợi ích khi in voucher giảm giá

Lưu ý khi in voucher giảm giá

Quy cách và chất lượng của voucher giảm giá

Chọn size kích cỡ đa dạng & phù hợp để có thể cất được vào mini bag (túi xách dạng nhỏ)

Chọn chất liệu in voucher giảm giá có độ bền tốt, nhưng không phải nguyên vật liệu quá đắt bởi nó liên quan đến giá bán phân phối

Chọn công ty chuyên thiết kế mẫu mã và in voucher có tính thẩm mỹ cao, tư vấn tốt, giá in rẻ

Nội dung & hình ảnh khi in voucher giảm giá

Giảm tối đa nội dung không cần phải thiết, chỉ chú trọng đến yếu tố khách hàng đang quan tâm đến đó là: Tặng gì, giảm bao nhiêu, quá trình nào, điều kiện là gì….

Lựa chọn hình ảnh minh họa cho điều mình định nói, không nhất thiết phải đưa hình ảnh mẫu sản phẩm của mình lên nữa bởi khách hàng họ đã biết rồi, việc của mình là làm sao để họ nhớ đến chương trình khuyến mại thông qua hình ảnh ý tưởng.

in voucher giảm giá lấy ngay
Lưu ý khi in voucher giảm giá

Qua bài viết trên, inhopmyphamdep.com đã giúp bạn đọc tìm hiểu những ưu nhược điểm cũng như những lưu ý khi in voucher giảm giá cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về ấn phẩm.