in hộp yến sào

Lựa chọn thiết kế in hộp yến sào đẹp

Từ xa xưa, yến sào đã được xem là một món ăn “cao lương mỹ vị” vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa rất tốt cho sức khỏe con người. Món ăn này chủ yếu thường chỉ có các tầng lớp quý tộc mới được thưởng thức. Nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay, yến sào đã đến gần người dân hơn và người ta thường mua yến để làm quà biếu tặng. Chính vì điều này, việc in hộp yến sào đang ngày càng được nhiều người quan tâm.

Một chiếc hộp yến sào đẹp và sang trọng sẽ thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng và phần nào đánh giá được chất lượng bên trong của yến. Vì vậy, đầu tư để in hộp yến sào thỏa như trên là một trong những điều kiện tạo nên thành công của các thương hiệu yến và tạo lòng tin cho khách hàng.

hộp yến sào chuyên nghiệp

In hộp yến sào 1 lọ:

Tùy vào kích thước hộp yến mà lấy kích thước hộp phù hợp, thông thường là 5.5 x 7.5 x 5.5 cm. Loại hộp yến này có thể sử dụng chất liệu giấy Ivory hay Dulex có định lượng khoảng 350 – 400. Sử dụng công nghệ in offset, thành phẩm bao gồm cán màng, ép kim, bế dán.

Hộp yến sào 6 lọ:

Kích thước thường sử dụng là 32 x 24 x 7 cm với chất liệu giấy Ivory hay Duplex 350 – 400 bằng công nghệ in offset, ngoài các đặc điểm của hộp 1 lọ, hộp 6 lọ và 8 lọ thông thường được dán thêm màng Support (là một loại màng trong suốt được dán trên bề mặt hộp để người mua có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong).

in hộp yến sào

In hộp yến sào nắp nam châm:

Chất liệu giấy carton 1.200gsm, giấy couche 120gsm ghép metalize – In offset, cán màng, Uv định hình hoặc Uv cắt, ép kim, khay giấy bọc vải hay khung khay ép kim, hộp bìa nam châm. Loại hộp này mang tính sang trọng cao nên giá thành sản xuất cũng cao hơn các loại hộp khác.

Dịch vụ in hộp yến sào chuyên nghiệp:

In Bảo Ngọc tự tin là đơn vị in hộp giấy chất lượng với:

  • Dịch vụ tư vấn miễn phí và tận tình nhất.
  • Làm việc rõ ràng với hợp đồng và các phương thức thanh toán nhanh chóng, đảm bảo.
  • Thiết kế viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm.
  • Thời gian thực hiện đơn hàng nhanh chóng.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại làm giảm bớt chi phí khi in với một mức số lượng càng lớn.
  • Giao hàng tận nơi và miễn phí cho khách hàng tại Tp.HCM

Nguồn: inbaobigiay.vn

Leave a Comment