in tờ gấp tphcm

Mẫu in tờ rơi khai trương năm mới

Tết Đinh Dậu 2017 sắp đến, đây chính là thời điểm mà người tiêu dùng có nhu cầu mua hàng tăng cao. Với thời cơ tốt như vậy, một số các doanh nghiệp có xu hướng khai trương cửa hàng, khách sạn, shop thời trang để tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào ngay lúc này.

in ấn tờ gấp rẻ

in tờ gấp tphcm
in tờ gấp tphcm

 

Để các khách hàng gần xa có thể biết đến, quan tâm và đến với cửa hàng của mình thì bạn cần thiết phải chuẩn bị những mẫu tờ rơi khai trường rồi. Nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng gì, hãy lên hệ để chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn một số mẫu in tờ rơi khai trương mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Mẫu in tờ rơi khai trương năm mới là xu hướng khá phổ biến hiện nay, dịp tết cần kề nên hầu hết các doanh nghiệp đều tung những sản phẩm mới, dịch vụ mới với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính vì thế đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những công ty, cửa hàng quyết định khai trường trong thời điểm này.

Sản phẩm tờ rơi khai trương như thế nào dễ thu hút khách hàng?

Với việc in tờ rơi giá rẻ, đầu tư vào hình thức thì bạn cũng nên đưa ra những chiến dịch hút khách như là khuyến mãi, chiết khấu hoặc tặng phiếu vouche mua hàng,vv…Điều này không chỉ tạo ra hiệu ứng tiếp nhận cao mà còn dễ đánh vào tâm lý người tiêu dùng, bởi bao giờ họ cũng quan tâm đến sản phẩm có rẻ hay không, với bạn thì cũng vậy thôi đúng không.

in tờ rơi quảng cáo
in tờ rơi quảng cáo

Việc đầu tư in tờ rơi chất lượng sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn là bạn nghĩ, nếu trước đây bạn cho tằng tờ rơi chỉ sử dụng 1 lần nên không cần đầu tư đến quy trình in ấn để làm gì. Giờ đây, bạn nên thay đổi hoàn toàn suy nghĩ ấy đi vì ngay cả bạn cũng vậy, chúng ta luôn cảm thấy nâng niu hơn với những mẫu tờ rơi tờ gấp đẹp, đôi khi bạn không có nhu cầu nhưng vẫn muốn đem về nhà để cất giữ. Điều đấy không phải là rất tốt hay sao, nếu bạn không có nhu cầu chí ít những người xung quanh bạn sẽ có thể quan tâm đến những sản phẩm, dịch vụ đó.

In tờ rơi khai trường cần đạt được những điều gì?

in ấn tờ gấp rẻ

  • In với chất liệu tốt, giấy có độ bóng bẩy, bắt mắt cao
  • Hình ảnh sinh động, sử dụng hình ảnh chụp hay vẽ đều được
  • Chú trọng đến các thông tin nổi bật như sản phẩm dịch vụ, hình thức khuyến mãi, thời gian cũng như địa điểm in trên sản phẩm tờ rơi khai trương năm mới
  • In với số lượng lớn để tác động đến mọi nhóm khách hàng, với những nhóm đối tượng riêng thì bạn nên quyết định in tờ rơi giá rẻ hay thiết kế tờ rơi cao cấp

Hiện nay, Bảo Ngọc là công ty in ấn chuyên in tờ rơi khai trương năm mới với nhiều mẫu mã cực đẹp, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm hộp giấy, túi giấy để phục vụ cho dịp tết sắp đến. Đừng quên in tờ rơi sẽ luôn song hành với những mẫu bao bì làm quà tặng tết cho khách hàng nhé!

Xem thông ti đặt hàng ở trang Liên hệ của chúng tôi nhé để có thể in tờ rơi giá rẻ

Leave a Comment