Một số mẫu in túi giấy đẹp trên thị trường

Ngày nay, túi giấy không chỉ có chức năng làm bao bì chứa đựng sản phẩm mà nó còn được sử dụng như là một công cụ dùng để quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu công ty đem lại hiệu quả cao.

Để nâng cao chất lượng các sản phẩm in túi giấy cũng như cung cấp cho các khách hàng những sự lựa chọn đa dạng về mẫu in túi giấy đẹp, công ty in inhopmyphamdep.com xin giới thiệu tới các khách hàng những mẫu in túi giấy đẹp có trên thị trường hiện nay.

Mẫu in túi giấy ép kim

Túi giấy ép kim là loại mẫu in túi giấy được đánh giá là túi giấy có chất lượng cao nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật nhất của mẫu in túi giấy ép kim: các chi tiết được in trên túi giấy: sologan, hình ảnh, tên sản phẩm, tên thương hiệu công ty được in dập nổi trên bề mặt giấy in, tạo hiệu ứng 3D rất đẹp và khắc biệt so với các loại mẫu in túi giấy khác.

Ngoài ra, để tăng thêm tính nổi bật của loại mẫu in túi giấy này thì các chi tiết in dập nổi trên mẫu in túi giấy ép kim sẽ được phủ bóng bằng một lớp UV nhằm tăng thời gian lưu lại của hình ảnh được in 3D trên giấy in ngay cả khi sử dụng túi giấy trong thời gian dài.

Túi giấy thời trang Kraft

Ngành công nghiệp thời trang luôn là ngành công nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng các xu hướng mới nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới xu hướng ứng dụng của các ngành công nghiệp khác. Chính vì vậy ngành thời trang luôn đòi hỏi tìm tòi, sáng tạo những cái mới, cái độc đáo. Ngay cả việc thiết kế để in bao bì sản phẩm thời trang cũng nằm trong guồng quay đó.

Một trong những xu hướng bao bì được ngành thời trang ứng dụng nhiều nhất hiện nay là sử dụng túi giấy thời trang Kraft. Đây là mẫu túi giấy thời trang được làm từ chất liệu giấy in Kraft, là loại giấy tái chế thân thiện với môi trường.

Với sự kết hợp giữa chất liệu giấy in tái chế Kraft và công nghệ in offset tân tiến, vừa tạo ra sự mới lạ trong khâu chuẩn bị bao bì sản phẩm lại khiến cho các công ty thời trang tiết kiệm chi phí sản xuất bao bì, tạo ra sự độc đáo riêng cho từng sản phẩm thời trang. Chính vì vậy mà xu hướng sử dụng mẫu in túi giấy thời trang Kraft được được mở rộng và phát triển sâu trong ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới.

Trên đây là 2 mẫu in túi giấy phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng là 2 mẫu in túi giấy được các công ty đặt in với tần suất và số lượng rất lớn. Bạn cũng có thể áp dụng để in hộp giấy quảng cáo

Leave a Comment