In hộp carton tphcm

Những lợi ích quan trọng của hộp giấy carton tphcm

Đặc điểm chính của hộp giấy carton tp hcm

Tác dụng của in hộp giấy carton

In hộp carton tphcm
In hộp carton tphcm

Là một trong những loại bao bì giấy được ưa chuộng nhất hiện nay, các loại bao bì carton được doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong việc đóng gói, bảo quản hàng hóa, sản phẩm. Với đặc tính bền, chịu lực, dày và có khả năng chống thấm tốt nên mẫu in hộp carton giá rẻ hcm là loại bao bì bảo quản sản phẩm cực kỳ hiệu quả cho nhiều mặt hàng khác nhau từ mỹ phẩm, thời trang, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm đến các loại vật liệu xây dựng và nhiều sản phẩm hàng hóa khác.

Ngoài ra, mẫu in thùng carton đẹp cũng chính là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, giúp thu hút và gây ấn tượng với nhiều khách hàng cũng như kích thích nhu cầu mua sắm và lựa chọn sản phẩm đó.

Ưu điểm của hộp giấy carton  so với chất liệu khác

In hộp giấy carton cho doanh nghiệp
In hộp giấy carton cho doanh nghiệp

So với các chất liệu khác như nhựa, thủy tinh, kim loại, gỗ… hộp giấy carton có nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều giá trị cao cho doanh nghiệp. Những ưu điểm nổi bật của mẫu in bao bì giấy carton có thể kể đến như:

– Gọn, nhẹ nên giúp cho quá trình sắp xếp, lưu trữ và vận chuyển, phân phối hàng hóa dễ dàng, tiện lợi hơn

– Bề mặt giấy cho phép hình ảnh in rõ ràng, sắc nét, trung thực giúp khách hàng nhận diện các dòng sản phẩm, hàng hóa khác nhau và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp

– Chi phí in khá rẻ, có độ bền cao và có thể chứa được hàng hóa có trọng lượng lớn

Tận dụng những ưu điểm đó, các sản phẩm in thùng carton nhanh, chất lượng có thể giải quyết được những hạn chế của các vật liệu bao bì như nặng, cồng kềnh, chi phí vận chuyển cao. Chính vì vậy, các loại bao bì carton, thùng carton trở thành loại bao bì được lựa chọn hàng đầu hiện nay, không chỉ các đơn vị sản xuất mà còn áp dụng cho các cửa hàng phân phối, đại lý nhỏ lẻ.

Chất liệu in hộp giấy carton tphcm

In hộp giấy carton giá rẻ, chất lượng cao
In hộp giấy carton giá rẻ, chất lượng cao

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng các loại hộp giấy carton như hộp carton sóng E, hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài với các chất liệu như Duplex, Ivory, Couche, Bristol, carton sóng E ghép màng Metalized. Ngoài ra, còn kết hợp với một số biện pháp gia công sau in như phủ UV gốc dầu, UV gốc nước, UV định hình, ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân, xỏ dây, dán cửa sổ… để giúp cho sản phẩm hộp giấy carton vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chất chức năng bảo quản sản phẩm.

 

Leave a Comment