in hộp giày theo yêu cầu

Nóng bỏng tay từ in hộp giày mang thương hiệu RieNevan

RieNevan là một thương hiệu giày khá mới mẻ, được thiết kế bởi chàng trai 9x đến từ Đà Nẵng. Tuổi trẻ tài cao, hãy cùng đập hộp giày RieNevan để biết vì sao chúng lại có sức hút đến như vậy nhé.

Mới đây, nhãn hiệu giày Việt do Nguyễn Ngọc Tiến, 23 tuổi được mời dự hội thảo tại Singapore để giới thiệu sản phẩm.

in hộp giày theo yêu cầu
in hộp giày theo yêu cầu

Cùng mở hộp giày “23” Originals đến từ thương hiệu RieNevan nhé!

RieNevan là một nhãn hiệu giày Việt chỉ mới được thành lập cách đây 5 năm, chủ sáng lập là một anh chàng tuổi đời còn khá trẻ. Nếu so với các nhãn hiệu giày da nổi tiếng trên thế giới thì chưa thể sánh kịp, song nó lại gây nên một cơn sốt khá mạnh mẽ khi chủ nhân của những chiếc giày cực tinh tế này lại được thiết kế bởi một anh chàng người Việt.

Sau nhiều ngày chờ đợi, “siêu phẩm” giày cuối cùng cũng ra đời với 3 phối màu: fayde (trắng/đen), like in grey (xám/trắng), nomad (trắng toàn bộ).

Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay chính là cảm giác khá nặng một chút, phối màu xám trắng có thân giày được thiết kế từ da lộn, bề mặt mịn màng, trong khi đó nomad được làm từ da bò, sờ rất mịn tay.

Mẫu giày không quá đẳng cấp song lại hợp cạ với giới trẻ, thích hợp với đi dạo, leo núi hoặc streetstyle. Những siêu phẩm của RieNevan mang lại một nét gì đấy rất hiện đại lại vô cùng thân, thân thiện, đặc biệt giá cả thì không quá đắt đỏ đâu nhé!

in hộp giày thiết kế đẹp
in hộp giày thiết kế đẹp

Ấn tượng từ vỏ hộp giày RieNevan

Hộp giày là một trong những yếu tố gây “thương nhớ” nếu chúng ta nhắc đến các sản phẩm của dòng thương hiệu này. Được thiết kế không quá cầu kỳ, với phong cách doodle với câu slogan make yoursefe nổi bật trên nên bao bì sản phẩm. Chất liệu giấy kraft vàng đem lại vẻ tinh tế, cổ điển là một yếu tố cũng không thể nào “lơ” được.

Kiểu dáng hộp giấy được thiết kế nắp mở đơn giản nhằm tạo sự tiện dụng để mở ra cũng như bạn trẻ muốn bảo quản chúng một cách tốt nhất, giày cũng có kích cỡ vừa vẹn không quá lớn cũng không quá chật, chất liệu giấy carton cứng bồi giấy kraft cho phép hộp giấy trông cứng cáp, bền bỉ hơn.

mẫu in hộp giày đẹp
mẫu in hộp giày đẹp

Đây cũng là ý tưởng của chàng trai trẻ này để có thể góp vào chiến dịch bảo vệ môi trường hiện nay. Giấy kraft là chất liệu giấy tái chế, bên cạnh đó không cần cán màng hoặc bất cứ kỹ thuật gia công nào khác như một số các mẫu hộp giấy cao cấp. Chính vì thế, chỉ cần nhìn lướt qua thôi là đã để lại ấn tượng sâu sắc rồi.

 

Leave a Comment