mau-in-tui-giay-1

Quy tắc khi đặt in túi giấy tại các cơ sở in ấn

Công ty của bạn có nhu cầu đặt in túi giấy đẹp cho các sản phẩm của công ty mình? Hay doanh nghiệp của bạn có ý định đặt một mẫu in túi giấy chuyên nghiệp giá rẻ dùng để chứa quà tặng cho dịp khai trương cửa hàng mới? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những quy tắc khi đặt in túi giấy tại các cơ sở in ấn.

Xác định mục đích sử dụng túi giấy

mau-in-tui-giay-6

Trước khi liên hệ với cơ sở in ấn, bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng túi giấy là gì để được tư vấn những mẫu thiết kế túi giấy thích hợp với mục đích sử dụng đó. Nếu bạn đặt túi giấy là quà tặng thì sẽ có thiết kế và yêu cầu mẫu in túi giấy hoàn toàn khác khi bạn sử dụng túi giấy cho mục đích làm bao bì sản phẩm của công ty mình.

Nắm rõ quy trình đặt in túi giấy

Mỗi một cơ sở in bao bì giấy khác nhau thì sẽ có quy trình đặt in khác nhau. Tuy nhiên, dù bạn đặt in ở cơ sở in ấn nào thì quy trình đặt in túi giấy ép kim cũng đều trải qua 5 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Kí kết hợp đồng giữa khách hàng và cơ sở in ấn.
  • Bước 2: khách hàng gửi các thông tin thiết kế để cơ sở in ấn thiết kế những mẫu in túi giấy phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Cơ sở in ấn tiến hành quy trình in túi giấy với bản thiết kế túi giấy đã được đồng thuận từ phía khác hàng.
  • Bước 4: Giao nhận túi giấy với số lượng mẫu in túi giấy đã được thỏa thuận từ bước 1.
  • Bước 5: tiến hành thanh toán chi phí theo hình thức thanh toán đã thỏa thuận ở hợp đồng.

Xác định các yêu cầu về mẫu in túi giấy

mau-in-tui-giay-1

Để quá trình đặt in diễn ra thuận lợi và trơn tru, bạn nên xác định trước các yêu cầu cũng như kỳ vọng của công ty mình về mẫu in túi giấy dựa trên các phương diện sau:

  • Chất liệu giấy in sử dụng để làm túi giấy.
  • Kích thước túi giấy mà bạn mong muốn là loại kích thước nào?
  • Số lượng mẫu in túi giấy mà công ty bạn cần.
  • Chất lượng in ấn của các mẫu in túi giấy mà doanh nghiệp bạn mong muốn.

Sau khi công ty bạn đưa ra những yêu cầu về mẫu in túi giấy, cơ sở in ấn sẽ rất dễ dàng trong việc phác họa mẫu thiết kế và làm tiêu bản tiêu chuẩn của mẫu in túi giấy mà công ty bạn mong muốn.

Với các nguyên tắc đã nêu ở trên, chúng tôi hi vọng, bạn sẽ nắm bắt rõ được quy trình đặt in túi giấy tại cơ sở in ấn và công ty của bạn sẽ nhận được những mẫu in túi giấy đẹp, có chất lượng in ấn tốt nhất.

Leave a Comment