Tại tân phú in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy thực phẩm  là cần thiết cho các loại thực phẩm, chủ yếu là những loại thức ăn nhanh như bánh mỳ, hamburger, khoai tây chiên,vv…Với nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao như hiện nay thì người ta có sự đầu tư nhiều hơn cho những mẫu túi giấy đựng thự phẩm cho cửa hàng của mình.

mẫu in túi giấy đẹp
mẫu in túi giấy đẹp

An toàn với người sử dụng

Có thể nói, vấn đề an toàn thực phẩm bao giờ cũng “hot”, nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Nếu như trước đây các cửa hàng, siêu thị trường dùng túi nilon để đựng thịt cá, rau củ thì giờ đây, túi giấy chiếm tỉ lệ khá là lớn.

Với ưu điểm là độ bền nhẹ, tiện lợi khi sử dụng, có độ cơ học cao, chịu được các va chạm ở bên ngoài, đặc biệt cực kỳ thân thiện với môi trường thì túi giấy thực phẩm thực sự là giải pháp tối ưu cho các cửa hàng, siêu thị.

Việc sản xuất túi giấy thực phẩm chủ yếu bằng nguyên liệu là gỗ, chính vì vậy không gây độc hại hay ngộ độc thực phẩm, an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời, các loại túi giấy đều có thể tái chế cũng như dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học.

in túi giấy cao cấp
in túi giấy cao cấp

Việc in ấn dễ dàng hơn

Nếu những chiếc túi nilon hoặc vật liệu nhựa, thủy tinh khó in ấn thì túi giấy lại có thể dễ dàng in ấn, thể hiện những thông tin một cách sinh động, đa sắc màu. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang dần có xu hướng chuyển qua sản xuất túi giấy thực phẩm để gây thu hút khách hàng, xây dựng hình ảnh tốt đẹp hơn trong lòng người tiêu dùng.

Những mẫu túi giấy cho hình ảnh in ấn rõ nét hơn, trung thực hơn, vì thế doanh nghiệp cũng dễ dàng truyền tải thông điệp đến với khách hàng.

in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ

Tạo sự chuyên nghiệp hơn

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn là tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, hơn nữa việc xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đòng thời cùng giúp mỗi doanh nghiệp có thể tăng sự canh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Hiện nay, công ty in Bảo Ngọc chuyên in túi giấy đựng thực phẩm, chủ yếu là các loại túi giấy fasftfood cho các siêu thị hoặc chuỗi cửa hàng. Với nguồn giấy chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng công nghệ in offset hiện đại cho phép bạn in ấn túi giấy giá rẻ, in với số lượng không giới hạn, in tốc độ cực nhanh.

in túi giấy số lượng ít
in túi giấy số lượng ít

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng xử lý file thiết kế bao bì theo yêu cầu của quý khách hàng, kể cả những yêu cầu phức tạp. Hơn nữa, nếu trở thành đối tác của Bảo Ngọc, bảng sẽ nhận được những ưu đãi như giảm chi phí in ấn, miễn phí thiết kế hoặc những chương trình khuyến mãi khác.

các mẫu in túi giấy khác

mẫu in túi giấy đẹp
mẫu in túi giấy đẹp

 

Leave a Comment