mẫu in decal

Tem decal bảo hành có ưu điểm như thế nào ?

Công nghệ in ấn, ngày càng được chú trọng và phát triển và đi đôi sự phát triển đấy chính là sự ra đời của các mẫu tem bảo hành Decal. Vậy, tem Decal là gì? Ưu điểm của loại tem bảo hành Decal này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại tem bảo hành Decaly thông qua bài viết dưới đây nhé!

các loại decal

1. Giới thiệu về tem bảo hành Decal.

Tem bảo hành decal được coi như là một loại tem bảo hành dạng đặc biệt. Nếu tem bảo hành thông thường được in ấn trên chất liệu giấy thì nguyên liệu để in ấn tem bảo hành Decal lại là một loại nhựa dẻo, trong. Chính vì đặc điểm trên mà tem bảo hành Decal cho độ dai, độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại tem bảo hành thông thường.

mẫu in decal

Ngoài ra, thay vì việc dán bảo hành bằng cách thủ công là khi muốn dán mác sản phẩm cần phải phủ 1 lớp keo dính lên bề mặt bao bì sản phẩm rồi mới dán tem bảo hành lên. Việc dính / dán thủ công này gây mất thời gian và rất bất tiện. Do đó, để khắc phục vấn đề trên thì tem bảo hành Decal hiện nay đã được phủ sẵn một lớp keo có độ bám dính cao; chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ lớp keo là người dùng có thể dán tem bảo hành decal trực tiếp lên sản phẩm cần sử dụng tem bảo hành.

2. Ưu điểm của tem bảo hành Decal.

mẫu in decal

Do có cấu tạo và nguyên liệu in ấn đặc biệt nên tem bảo hành Decal sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội so với các loại tem bảo hành thông thường:

– Có độ bền, thời gian sử dụng lâu dài do được in trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt.

– Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu; ngay cả ở những góc bo tròn, góc cạnh hoặc bề mặt sản phẩm gồ ghề thì vẫn có thể sử dụng tem bảo hành decal một cách dễ dàng.

– Sử dụng lớp keo dính chuyên dụng nên không gây ra tình trạng lớp keo lưu lại trên bề mặt sản phẩm khi bóc bỏ lớp tem bảo hành decal; đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Tiết kiệm chi phí, nhân công dành cho quá trình dán nhãn, mác sản phẩm.

– Là một trong những phương tiện giúp người dùng nhận biết, định hình về các thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất. Là phương thức quảng bá, quảng cáo hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu công ty một cách hiệu quả, với chi phí quảng cáo không đáng kể.

Chính vì vậy, để sử dụng tem bảo hành Decal có hiệu quả, các doanh nghiệp nên đặt in loại tem bảo hành này tại những cơ sở in ấn chất lượng.

Liên hệ đặt in túi giấy : http://inbaobigiay.vn/san-pham/in-tui-giay-re

Leave a Comment