in decal mỹ phẩm hcm

In tem decal mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đối với mỹ phẩm, nhãn hàng hóa không chỉ được in ở trên hộp giấy mà còn ở bề mặt bao bì chứa đựng trực tiếp sản phẩm đó. Nên khi in nhãn hàng hóa vỏ hộp mỹ phẩm cần chú ý tới yếu tố này.

in decal mỹ phẩm hcm
in decal mỹ phẩm hcm

Vai trò của tem nhãn mỹ phẩm

Mỹ phẩm là loại hàng hóa khá đặc biệt, đa dạng về thể loại và kiểu dáng. Muốn bán được loại hàng hóa này thì cần đầu tư vào bao bì sản phẩm, đặc biệt là decal nhãn mác. Đây là hàng hóa thuộc lĩnh vực làm đẹp nên yếu tố thẩm mỹ luôn được coi trọng, vì vậy cần phải đầu tư về hình ảnh, thương hiệu.

Khi chọn lựa một hàng hóa trên thị trường, không chỉ riêng mỹ phẩm, yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng nhìn vào chính là tem nhãn của sản phẩm đó. Thông quan nhãn hàng hóa khách hàng có thể biết được những thông tin về sản phẩm, từ đó xem nó có phù hợp với mình không.

in decal mỹ phẩm giá rẻ
in decal mỹ phẩm giá rẻ

Các thông tin trên tem nhãn chính là cách để người tiêu dùng nhận diện thường hiệu, so sánh các sản phẩm với nhau. Một mẫu in decal tem nhãn mỹ phẩm đẹp sẽ thu hút được đối tác và khách hàng chọn lựa sản phẩm đó.

Tất cả các loại hàng hóa đều có thể gặp phải tình trạng bị làm giả, làm nhái nên in tem nhãn mỹ phẩm con giữ một vai trò quan trọng đó là được dùng để nhận diện hàng hóa. Thông qua các loại tem chống hàng giả, các yếu tố thông tin trên nhãn sản phẩm để xác định mỹ phẩm đó là thật. Những loại decal có công dụng như là một tên thương hiệu vậy, thế nên in decal thương hiệu là một trong những chọn lựa đúng đắng cho bạn.

Những điều cần chú ý khi in tem nhãn mỹ phẩm

Để tem nhãn thể hiện được tính thẩm mỹ và đảm bảo cung cấp đủ thông tin thì khi in ấn cần chú ý tới nhiều yếu tố, dưới đây là một số điểm mà bạn cần quan tâm.

in an decal mỹ phẩm
in an decal mỹ phẩm
  • Thông tin: đây là một yếu tố quan trọng, là điều đầu tiên mà khách hàng chú ý tới. Những thông tin bắt buộc cần phải có đó là: tên sản phẩm, chức năng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, định lượng, tên đơn vị sản xuất, đơn vị cung ứng sản phẩm, hạn sử dụng. Nội dung trên được cung cấp ngắn gọn để người tiêu dùng dễ đọc, dễ nhớ.
  • Hình ảnh: đối với mỹ phẩm hình ảnh được sử dụng khá ít, chủ yếu là ở bao bì ngoài còn nhãn trực tiếp của hộp đựng thì hầu như là không có. Người ta chủ yếu sử dụng các họa tiết, hình vẽ để thể hiện sự cao cấp của sản phẩm
  • Chất liệu: in decal tem nhãn mỹ phẩm có nhiều chất liệu khác nhau, decal trong, decal giấy, decal sữa,…mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng, nên cần lựa chọn cho phù hợp.

Vậy nên tìm một đơn vị in ấn uy tín để in các loại decal tem nhãn là một điều hết sức cần thiết hiện nay cho mọi người

Leave a Comment