Mẫu hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO

Thiết kế hộp giấy đựng đồ gia dụng cho nhà bếp QDO

Những vật dụng đơn giản mà chúng ta sử dụng hàng ngày như ly nước, ấm trà, bình nước, muỗng,… cũng là một trong các loại hàng hóa sử dụng hộp giấy chứa đựng với nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo. Một mẫu thiết kế in hộp giấy nổi bật đựng đồ gia dụng từ công ty QDO sẽ là minh chứng cho điều đó.

Mẫu hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO
Mẫu hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO

Về nhà sản xuất QDO

QDO là một công ty đến từ Đan Mạch, được sáng lập bởi Scandinavia với tầm nhìn toàn cầu và cởi mở. Những sản phẩm được tạo ra có tính ứng dụng tốt với mẫu thiết kế đẹp với hình ảnh đôi khi thể hiện sự hài hước và nhiều chức năng sử dụng thiết thực.

Ý tưởng của những mẫu thiết kế của sản phẩm bắt nguồn từ chữ “Hygge” – là một từ Đan Mạch khó dịch bởi nó là một kiểu phát âm. Có thể hiểu nghĩa của từ này một cách đơn giản là ấm cúng, nhưng ý nghĩa thực sự của nó còn nhiều hơn thế nữa.

Mẫu hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO
Mẫu hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO

Bạn đang ngồi độc một cuốn sách trong hàng giờ liền mà không nói gì cả, bạ đang ngồi trên một chiếc ghế thoải mái vào một ngày trời thu, bạn đang nhâm nhi một tách trà và một cuốn truyện bên cạnh là sưởi,… những khoảnh khắc đó, phút giây đó có thể dùng “Hygge” để diễn tả.

Chính dựa vào những ý nghĩa đặc biệt đó mà các sản phẩm đồ gia dụng được QDO tạo ra rất đặc biệt, và để thể hiện tốt cho sản phẩm thì những mẫu in hộp giấy sản phẩm cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng hơn.

Mẫu hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO
Mẫu hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO

Hộp giấy đựng đồ gia dụng nhà bếp QDO

Bao bì chứa đựng của công ty QDO được thiết kế và in ấn bởi Bessermachen, tạo nên những mẫu hộp giấy độc đáo, đảm bảo thiết kế hộp giấy theo yêu cầu, tạo được hiệu ứng đặc biệt cho người nhận. Ý tưởng này được hình thành cũng là dựa trên ý nghĩa đặc biệt của từ “Hygge” được nói đến ở trên.

Hình ảnh được sử dụng cho hộp giấy rất đặc biệt không phải là ảnh chụp hay ảnh vẽ mà là kiểu hình wireframe (dây thừng). Đây là kiểu hình đặc biệt mà chỉ những người thiết kế mới thực sự nhìn thấy, việc dùng hình này để minh họa cho sản phẩm tạo nên điểm mới mẻ và lạ hơn so với những sản phẩm khác.

Hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO
Hộp giấy đựng đồ gia dụng QDO

Kiểu sử dụng hình ảnh này đơn giản nhưng minh họa rất chính xác các đặc điểm của sản phẩm một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, những hình ảnh thực của sản phẩm ở góc hộp để tạo nên hiệu ứng nhận diện một cách tốt hơn.

Chất liệu giấy được sử dụng là kraft, nhằm thể hiện tính chất an toàn khi sử dụng những sản phẩm đồ điện gia dụng này trong cuộc sống. Đồng thời cũng mang lại hiệu ứng đặc biệt hơn cho mẫu hộp giấy này.

Leave a Comment