in decal pp hcm

Tìm hiểu hình thức in decal pp cán màng

Decal là một ấn phẩm sử dụng chủ yếu để in tem nhãn, ngoài ra người ta cũng rất chuộng để thiết kế in decal pp ngoài trời hoặc decal pp trong nhà. Đặc biệt, để tăng khả năng chống thấm, ngoài việc sử dụng chất liệu nhựa chống thấm thì người ta cũng kết hợp với hình thức cán màng trong gia công.

in decal pp hcm
in decal pp hcm

Vậy, quy trình in decal cán được thực hiện như thế nào?

Cũng giống như những sản phẩm bao bì thì để tạo sự hoàn chỉnh cho ấn phầm thì người ta tiến hành gia công, dù là decal giấy, decal nhựa hay decal pp đều trải qua công đoạn cán màng. Có 2 hình thức cán màng chủ yếu: cán bóng và cán mờ, tùy thuộc vào nhu cầu là đặt in decal pp ngoài trời hay trong nhà mà người ta ứng dụng loại màng thích hợp.

Decal pp bóng

Là loại decal có cán một lớp màng bóng, loại màng này chính là lớp nilon mỏng, có tính chất bóng bẩy , màu sắc decal sẽ trở nên tươi tắn, sinh động hơn. Đặc biệt, những sản phẩm decal pp bóng có khả năng phản sáng, chính vì vậy mà người ta hay dùng trong in decal ngoài trời, nếu bạn ở vị trí xa thì vẫn có thể nhìn thấy được nhờ hình ảnh, màu sắc được thể hiện một cách nổi bật.

in mẫu decal pp đẹp
in mẫu decal pp đẹp

Decal pp mờ

Là loại decal mà người ta sẽ chỉ dùng một lớp màng mờ. Về tính chất, cơ bản vẫn có độ bền, giúp chống thấm nước, bảo vệ bề bỉ lớp màu in, hạn chế trầy xước, va chạm ở bên ngoài. Thế nhưng, điểm khác biệt duy nhất giữa decal pp mờ với bóng chính là hiệu ứng màu sắc không sáng, thay vào đó bạn chỉ mặt decal trông mờ ảo hơn, các hình ảnh màu sắc có chiều sâu hơn.

tem pp
tem pp

Nếu in decal pp mờ chỉ được trưng bày ở những cửa hàng, showroom hoặc ở gia đình thì decal lại được chú trọng để dán ở bên ngoài cửa hàng, ở những địa điểm đông người để gây ấn tượng. Ngoài ra, decal pp nói chung cũng được sử dụng để in poster ở các rạp chiếu phim hoặc dán trên xe bus, cửa kính để tăng hiệu quả quảng cáo.

Ngoài hình thức cán bóng, cán mờ thì khâu gia công bế, cắt xén thành phẩm cùng là kỹ thuật không thể thiếu để hoàn chỉnh sản phẩm cuối cùng. Về hình thù decal pp, bạn có thể yêu cầu bế hình một cách đa dạng yêu cầu, ở các công ty in ấn đều sẵn sàng đáp ứng điều này, kể cả những yêu cầu phức tạp nhật. Nếu có nhu cầu in decal pp cho hội nghị, hội thảo hoặc những chương trình, sự kiện sắp diễn ra thì bạn nên chọn dịch vụ in decal trọn gói để các công ty in decal giá rẻ gúp bạn tối giản được chi phí in ấn.

Leave a Comment