Tim hiểu hộp giấy đựng băng keo

Những vết thương nhỏ như vết xước, đứt tay,…trong hoạt động thường ngày thường không nghiệm trọng. Và để bảo vệ những vết thương đó trước sự tác động bên ngoài để tránh gây nhiễm trùng thì lựa chọn băng keo cá nhân là thích hợp nhất.

in hộp giấy đựng băng keo
in hộp giấy đựng băng keo

 

Hằng ngày sẽ có nhiều người bị thương nhẹ như vậy và họ thường chọn băng keo cá nhân cho tiện lợi, đồng thời thường mua sẵn và để ở trong nhà để tiện lợi khi cần sử dụng. Vì thế in hộp giấy giá rẻ đựng băng keo cá nhân được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn.

Vì sao cần in hộp đựng băng keo cá nhân?

Băng keo cá nhân được sử dụng cho những vết thương nhẹ ngoài da, giúp cầm máu tạm thời và tránh nhiễm khuẩn. Sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp sản xuất vì thế đầu tiên sử dụng hộp giấy là để phân biệt sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.

in hộp giấy giá rẻ
in hộp giấy giá rẻ

Thông qua hộp giấy cũng giúp người tiêu dùng lựa chọn dễ dàng hơn, đồng thời đây chính là cách để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm băng keo cũng có nhiều loại khác nhau như băng keo trong, băng keo màu da, băng keo hình thú,… in hộp giấy chính là để nhận diện các sản phẩm đó.

Sử dụng hộp giấy đựng băng keo cũng rất tiện lợi, không chỉ có thể chứa được sản phẩm với số lượng khác nhau mà còn có thể thiết kế một cách đa dạng, in ấn nhiều hình ảnh khác nhau. đây chính là yếu tố để tạo sự nổi bật, giúp doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa dễ hơn.

in hộp băng keo rẻ
in hộp băng keo rẻ

Mẫu in hộp giấy đựng băng keo cá nhân

Băng keo cá nhân có thể xế vào sản phẩm ngành dược, nên cũng giống như khi in hộp giấy đựng thuốc, hộp băng keo cần có những thông tin, tiêu chuẩn phù hợp với lĩnh vực này. Sản phẩm cần được cung cấp thông tin một cách rõ ràng về thành phần công dụng, cách sử dụng, lưu ý trước khi dùng,…

Về hình ảnh: mỗi doanh nghiệp sẽ chọn cho mình những hình ảnh khác nhau để in ấn bao bì. Có thể là hình ảnh thực hoặc hình minh họa có liên quan tới sản phẩm.

Màu sắc: hộp băng keo cá nhân có nhiều màu sắc đa dạng và thường là những màu nhẹ nhàng như tông màu xanh biển, màu hồng nhạt,…

Kích thước: hộp có nhiều kích thước đa dạng, có thể có kich thước của hình chữ nhật hoặc hình vuông. Ví dụ như mẫu hộp băng keo cá nhân trong suốt 3M Nexcare Plastic Clear Strips có kích thước là 15 x 10 x 3 cm (dài x rộng x cao).

Xem thêm những bài viết hộp giấy đẹp mang lại lợi ích quảng cáo như thế nào để biết lợi ích quảng cáo vi71 hộp giấy

Leave a Comment