Tìm hiểu về in bao thư đẹp cho doanh nghiệp

Bao thư không chỉ là nơi để lưu trữ tài liệu, thư mời, thư cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng mà còn là phương tiện để chuyển tải thông tin thông điệp tới người tiêu dùng. Vì vậy, việc thiết kế phong bì đều phải tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, muốn làm được điều đó thì chúng ta phải chú ý đến khâu thiết kế, chất liệu in bao thư giá rẻ, màu sắc số lượng.

Thứ nhất, khâu thiết kế

Đây là điều quan trọng khi tiến hành in phong bì. Phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng mà ta có cách thiết kế phong bì sao cho phù hợp nhất. Một phong bì đẹp phải chú trọng đến từng chi tiết, thiết kế logo, màu sắc, đường nét phải hài hòa và làm nổi bật và tạo được ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng. Màu sắc tươi sáng kết hợp với việc sử dụng logo đặc trưng gây đươc sự chú ý và đem lại niềm tin cho khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp. Nên sử dụng hình ảnh chìm để làm phong bì được sang trọng, nổi bật thông tin cần thiết.

Thứ hai, màu sắc

Hầu như ở tất cả sản phẩm như in hộp giấy đựng sản phẩm để quảng cáo thương hiệu, màu sắc rất quan trọng cho sản phẩm bao bì với bao thư cũng vậy, màu sắc là yếu tố làm nổi bật chiếc phong bì của chính bạn. Tùy vào yêu cầu và đảm bảo về sự thẫm mỹ, màu sắc sử dụng phải là màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp bạn. Một phong bì đẹp là một phong bì sử dụng tối đa 5 màu để thông tin in trên phong bì. Nếu sử dụng từ 2 màu trở lên, việc thiết kế và phối hợp với nhau phải thực sự tạo nên hiệu ứng đặc biệt. Màu sắc hài hòa giúp phong bì có độ thẫm mỹ cao, từ đó làm cho khách hàng quan tâm đến những thông tin cần thiết trên phong bì. Với những yêu cầu khác nhau như in 1 màu, 2 màu, hoặc 3, 4 màu mà giá cả sẽ khách nhau. Tham khảo: Xưởng in bao thư giá rẻ tại tphcm

Thứ 3, kích thước

Tùy thuộc vào tài liệu bên trong mà ta sử dụng kích thước phù hợp để in phong bì. Hiện nay, phong bì có nhiều kích thước khác nhau như A6, A5, A4 để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Thứ 4, chất liệu giấy in

Giấy in phong bì phải có độ cứng nhất định vì nó là công cụ để bảo vệ những tài liệu đựng bên trong. Chất liệu giấy in phải hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước phong bì. Nếu phong bì có kích thước A6 hoặc A5 thì có thể sử dụng giấy offset định lượng 100 hoặc 200. Nếu phong bì là giấy A4 thì phù hợp để sử dụng giấy offset 150.

Thứ 5, gia công sau in

Các kỹ thuật sử dụng để in phong bì rất đa dạng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và nó quyết định giá thành sau in. Nếu muốn phong bì đẹp, sang trọng, có độ bền cao thì nên sử dụng bế nổi, ép kim, phủ UV định hình hay cán màng để tăng giá trị và thẫm mỹ

Leave a Comment