Tìm hiểu về in brochure và thiết kế

Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty in ấn ngày nay, việc tìm kiếm một công ty in ấn brochure chất lượng là điều không hề đơn giản. Nhưng để có được một brochure chất lượng cao, với màu sắc trung thực, sắc nét … không phải là một điều dễ dàng. Nguyên nhân chính cho việc này là một cuộc đua giữa những ông trùm ngành in để giảm chi phí sản phẩm kéo theo việc in Brochure chất lượng in giảm đáng kể, và trong nhiều trường hợp lên tới mức độ gọi là bi thảm.

in brochure chất lượng
in brochure chất lượng

Vì sao cần in và thiết kế brochure cho mình

In ấn Brochure không chỉ đơn thuần là một ấn phẩm giới thiệu một sản phẩm dịch vụ nhất định cho khách hàng, mà còn là một đại sứ PR cho hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Ngoài những nội dung chính của các dịch vụ sản phẩm, nó cũng chứa các hình ảnh và các thông tin, thông điệp của công ty … muốn gửi gắm tới khách hàng, vì vậy nếu bạn không đầu tư để thiết kế  in ấn Brochure và không đầu tư cho quá trình in ấn với một mức độ chính xác, nó sẽ có tác động tiêu cực cho danh tiếng của công ty bạn.

Các thiết kế brochue cần phải thật chuyên nghiệp không thua gì giống như việc thiết kế mẫu  in túi giấy quảng cáo, mẫu in thiết kế hộp giấy, mẫu in thiết kế bao thư… Các loại túi giấy sang trọng tinh tế cần được thiết kế hợp lý. Vậy nên brochue cũng cần thiết kế ấn tượng như vậy.

các loại brochure đẹp
các loại brochure đẹp

Cần hiểu rằng ở đây đội ngũ thiết kế phải làm việc với một thái độ nghiêm túc nhất, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc luôn cố gắng hết sức mình để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm in ấn brochure chất lượng cao, với màu sắc hình ảnh được sắc nét trung thực, giúp khách hàng có được hiệu quả và thành công trong công việc của họ.

Brochure cũng là một dạng biến thể của việc tờ rơi quảng cáo, nhưng brochure lại là một đẳng cấp sang trọng hơn tờ rơi. Brochure chỉ được phá trong những hội nghị hay hội thảo…

Cách lựa chọn thiết kế in brochure.

Ngoài việc lựa chọn một phong cách thiết kế brochure ấn tượng, sử dụng những kích cỡ khác nhau thì khách hàng cũng có thể chọn cách khác nhau cho việc in ấn Brochure của mình, từ phương pháp in brochure từ đơn giản cho đến phức tạp.

in brochure giá rẻ
in brochure giá rẻ

Với kinh nghiệm phong phú trong việc in ấn nói chung và in ấn brochure nói riêng, các dây chuyền sản xuất khép kín từ Offset sau khi in, hệ thống cơ khí và các nghiệp vụ đầu tư phải thật là hiện đại.

Tại công ty in Bảo Ngọc, chúng tôi sẽ đáp ứng cho khách hàng các loại sản phẩm in ấn brochure chất lượng cao, màu sắc trung thực, độ sắc nét với các lựa chọn in ấn linh hoạt, hóa chất đa dạng, phương pháp xử lý linh hoạt, … trong khi vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng với số lượng lớn các đơn đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.