In túi giấy cho shop thời trang cao cấp tại hcm

In túi giấy là một phần không thể thiếu cho doanh nghiệp của mình, đặc biệt là các shop thời trang. Khi in túi giấy quảng cáo, khách hàng sẽ được in logo nhãn hiệu shop thời trang của mình hay thậm chí là màu sắc chất liệu đều được lựa chọn kỹ càng.

In túi giấy chất lượng

  1. Những điều cần đáp ứng khi in túi giấy

Để đánh giá một túi giấy chất lượng cần được hình thành qua các điều cơ bản như sau:

Chất lượng:   một túi giấy có mẫu mã đẹp trước hết sẽ là một chiếc túi có hình ảnh rõ nét, độ bền túi cao, đồng thời chứa đựng thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Bên cạnh đó, một chiếc túi có chất lượng tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh. Nếu sản phẩm có chất lượng cao cấp, bền sẽ được sử dụng nhiều, và càng được sử dụng nhiều thì sản phẩm đó lại càng tận dụng hết chức năng của mình. Đem hình ảnh và thương hiệu của bạn đến với mọi người xung quanh.

Ý nghĩa: với mục tiêu tất cả vì khách hàng, việc cần làm là bạn phải cho đi thì mới có thể nhận lại được những giá trị to lớn hơn

Sử dụng: sử dụng lâu dài từ chất lượng của túi tạo nên, bền vững với môi trường ( khả năng tái chế của giấy), đặc biệt là in túi giấy kraft hcm .

In túi giấy nhanh tại hcm

2.   Tiêu chí lựa chọn khi in túi giấy

Đầu tiên, cần phải lựa chọn khổ túi in thích hợp: để tránh lãng phí khách hàng khi đặt in ấn sản phẩm phải tùy theo trọng lượng và kích thước của sản phẩm đựng bên trong để lựa chọn kích thước của túi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kế tiếp là kiểu dáng của túi giấy:có thể lựa chọn kiểu dáng túi ngang hay đứng sao cho phù hợp với sản phẩm cần đựng.

Số lượng sản phẩm cần in: khách hàng nên cân nhắc số lượng in vì số lượng càng lớn giá thành càng rẻ và ngược lại.

In túi giấy cao cấp

Một chi tiết cũng rất quan trọng đó là dây túi, với những sản phẩm được thiết kế bắt mắt sẽ không thể thiếu dây túi độc đáo, nó khiến chiếc túi giấy trở nên lịch sự hơn, sang trọng hơn.

Bạn có thể chọn những ruy băng bằng lụa, nhựa hay vải mềm…chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm của bạn.

Cuối cùng tuỳ vào mục đích sử dụng để lựa chọn  in túi giấy chất lượng, in túi giấy quảng cáo, túi quà tết, … từ những điểm đó để chọn độ dày mỏng của túi; in túi giấy trắng có hoa văn hay kiểu túi sọc, có thể lựa chọn túi cán bóng, cán mờ hay không cán;,  in túi giấy hoa văn, kraft cách điệu ….

Hi vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ tìm được sản phẩm làm đẹp và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường

Leave a Comment