khai bao hai quan

Vận chuyển hàng hóa quốc tế ở đâu đảm bảo an toàn và uy tín?

Vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện nay được xem là dòng máu không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong sự vươn mình ra thế giới trong xuất nhập khẩu. Nhu cầu này hiện nay được doanh nghiệp cụ thể hóa bằng các dịch vụ vận chuyển hàng khác nhau nhằm giải quyết bài toán vận chuyển dành cho khách hàng, Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây đó chính là lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa ở đâu an toàn và uy tín khi vận chuyển

Hiện nay vận chuyển hàng hóa quốc tế đang rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp nếu xét về nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay 2 loại vận chuyển hàng hóa quốc tế được quan tâm nhất đó chính là vận chuyển hàng hóa bằng hàng không, đường biển được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức cũng được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển hàng không quốc tế là sự lựa chọn của vận chuyển hàng hóa đơn vị nhỏ, số lượng hàng hoá là thấp, hàng hoá có giá trị cao, thời gian giao hàng là nhanh. Ưu điểm của việc đi lại bằng máy bay là nhanh, tiện lợi, cũng có nhiều hãng hàng không khác nhau với mạng lưới rộng khắp ở các nước trên thế giới. Tuy nhiên, bất lợi của nó là giá cao hơn, khả năng thanh toán hàng hoá thấp hơn do yêu cầu kiểm tra chặt chẽ, các mặt hàng vận chuyển cũng bị hạn chế.

khai bao hai quan

Vận chuyển bằng đường biển quốc tế thường là sự lựa chọn khi bạn cần vận chuyển hàng rời, kích thước cồng kềnh. Lợi thế của loại này là chi phí rất thấp, hiếm khi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển này, mạng lưới cảng rộng khắp ở nhiều nước trên thế giới. Bạn có thể dùng hình thức này vận chuyển sang các quốc gia như là Mỹ, ÚC, châu Á…

Doanh nghiệp cũng có thể chọn những phương thức khác như là phương tiện như xe lửa, đường bộ …mỗi loại phương thức điều có cách tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa khác nhau. Những vận chuyển này còn tùy vào địa lí.

Bạn cũng có thể tham khảo những phương thức này nhằm áp dụng mức giá tốt nhất khi vận chuyển hàng hoá. Để chọn một hãng vận tải an toàn, bạn cần hiểu rõ hợp đồng khi gửi hàng, bảo hiểm các loại và đặc biệt là bồi thường nếu việc vận chuyển hàng hoá gặp phải những vấn đề không mong muốn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín tphcm

Nếu bạn đang tìm một nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp thì hãy liên hệ công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi là một trong những công ty đã nhiều năm trở thành đối tác với nhiều khách hàng vì thế chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói hcm chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Leave a Comment