Xưởng in bao thư giá rẻ tại tphcm

Một trong những thách thức lớn nhất trong tiếp thị thư trực tiếp là làm cho mọi người thực sự đọc những gì bạn đã gửi. Tất cả những tuần hoặc tháng nỗ lực nhận được đúng nội dung và thiết kế in bao thư hcm sẽ bị lãng phí nếu tài liệu của bạn không được đọc và bước đầu tiên để đảm bảo bao thư của bạn được mở.

Kiểm tra 5 mẹo này để làm cho bao thư của bạn trở nên đáng giá:

Thêm một số màu sắc bắt mắc

Thay vì các bao thư trắng nguyên sơ truyền thống thường được sử dụng cho thư từ kinh doanh, làm cho bao thư của bạn thú vị hơn bằng cách sử dụng màu sắc bắt mắt. Hãy tưởng tượng một đống lớn của bao thư và bạn bắt gặp một cái nhìn thoáng qua của màu đỏ hoặc màu vàng. Sự chú ý của bất kỳ ai sẽ được tự động rút ra với những gì nổi bật, và đây là bước đầu tiên để gửi thư của bạn được chọn giữa vô vàn bao thư khác. Thay đổi màu sắc của thiết kế in bao thư đẹp giá rẻ theo thời gian cũng có thể giúp giữ cho chúng tươi và thú vị ngay cả khi bạn đã gửi thư đến cùng một người nhận nhiều lần.

Sử dụng bao thư có màu sắc sẽ tốn kém hơn một chút so với những chiếc bình thường màu trắng, nhưng sẽ rất đáng giá nếu nó có nghĩa là thiết kế in bao thư giá rẻ tại hcm của bạn được mở ra thay vì bị ném vào đống thư rác.

Thay đổi kích cỡ.

Tương tự như tác động của việc sử dụng các bao thư có màu, bạn có thể sử dụng một bao thư chuyên nghiệp là bất cứ thứ gì ngoại trừ kích thước chuẩn. Sử dụng in bao thư hcm nhỏ làm thiệp chúc mừng, hoặc đi lớn hơn để có được sự chú ý ngay lập tức và nổi bật so với ngăn xếp thư.

Tạo thương hiệu ấn tượng

Khi thiết kế in bao thư tại tân phú bạn cần phải có những ý tưởng thiết kế bao thư thật ấn tượng nhằm thu hút ấn tượng với người nhận bao thư. Với thương hiệu của bạn khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ in ấn nơi đây, từ đó nâng cao khả năng mở bao thư của bạn.

Bao thư có thể làm nhiều hơn như một phần của tiếp thị doanh nghiệp. Làm theo những lời khuyên này và giúp thiết kế in bao thư hcm của bạn thực hiện công việc quan trọng nhất để được mở!

Leave a Comment