Những Chất Liệu Túi Giấy Phổ Biến Hiện Nay

Túi giấy là sản phẩm in ấn đa dạng, đóng lợi ích quan trọng rất lớn trong quảng bá & chứa đựng sản phẩm cho doanh nghiệp kinh doanh. Vậy có các chất liệu túi giấy phổ biến nào? Sử dụng các chất liệu cho túi giấy nào phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh?

Cùng Inhopmyphamdep.com chúng tôi tìm hiểu những chất liệu của túi giấy thông dụng lúc này. Song song đó là các kỹ thuật dùng để in túi giấy qua bài viết sau đây.

Những chất liệu túi giấy được in ấn phổ biến hiện nay

Chất liệu túi giấy rất quan trọng nhất trong công việc sản xuất những sản phẩm in ấn bao bì giấy đựng sản phẩm. Dưới đây là những nguyên vật liệu giấy nổi bật được nhiều đơn vị kinh doanh chọn lựa mà Inhopmyphamdep.com chúng tôi gửi đến cho bạn đọc tham khảo:

 • Giấy Couche: Giấy Couche là loại giấy có độ trắng sáng cao, cùng với độ bắt sáng & bám mực được được cho là loại giấy cực tốt. Đây chính là loại giấy dành riêng cho ra các bao bì túi giấy giá rẻ chất lượng, làm sắc nét những chi tiết cụ thể nhất.
 • Giấy Ivory: Khác so với loại giấy couche, giấy Ivory có đặc tính cụ thể. 2 Bề mặt giấy của Ivody khác nhau, một mặt sần, sẫm màu & 1 mặt bóng. Loại giấy này rất phù hợp dành riêng cho những dòng sản phẩm chứa đựng thành phẩm khô.
chất liệu túi giấy
Những chất liệu túi giấy được in ấn phổ biến hiện nay
 • Giấy Bristol: Loại giấy Bristol có độ bám mực kém hơn loại giấy Couche nhưng cũng như có mặt phẳng giấy mịn. Chức năng của loại giấy ứng dụng trong làm túi chứa đựng thuốc hay chứa đựng xà phòng hoặc túi chứa đựng mỹ phẩm.
 • Giấy Duplex: Đặc tính của loại giấy Duplex kha khá giống giấy Couche, ngoài ra có độ cứng của giấy cao hơn. Loại giấy này rất phù hợp sử dụng vào các bao bì túi giấy có kích cỡ lớn, túi chứa đựng món quà tặng, túi đựng rượu,..
 • Giấy Crystal: Bề mặt giấy Crystal có độ nhám, độ bắt sáng hoàn chỉnh nhất.
 • Giấy Carton: Khác với các loại giấy được đề cập ở trên, giấy Carton nổi bật nhất có lẽ là tính áp dụng & đa dạng cao

Bạn có biết: Những Kích Thước Túi Giấy Thông Dụng Để Đựng Sản Phẩm

Chất Liệu Túi Giấy Phổ Biến
Những Chất Liệu Túi Giấy Thông Dụng Hiện Nay

Kỹ thuật được vận dụng khi in túi giấy

Muốn cung ứng một sản phẩm in ấn túi giấy đẹp là sự kết túi giữa chất liệu túi giấy phù hợp, đi đôi với kỹ thuật in hiện đại và sự sáng tạo của các kỹ sư in ấn đứng máy. Bao gồm 5 kỹ thuật in chính sau:

 • Kỹ thuật in ép kim: Kỹ thuật này được ứng dụng chủ yếu dành riêng cho những loại hình tiêu biểu là logo. Những thống kê thông tin hoặc hình ảnh quan trọng nhất. Bảng màu cho kỹ thuật ép kim này kha khá đa dạng có thế kể qua như xanh, đỏ, bạc, vàng,.. Nhưng điểm nổi bật nhất thì vẫn là sắc tố, màu sắc nhũ vàng, nhũ bạc sang trọng dành riêng cho ra 1 bao bì cao cấp cho thành phẩm.
 • Kỹ thuật cán màng bóng: Đây là 1 trong các kỹ thuật in điển hình giúp tạo một lớp màn gìn giữ và tạo chất lượng cho bao bì thành phẩm. Để nhằm bảo quản tốt nhất cho màu sắc, hình ảnh được trên bao bì túi giấy.

Bạn có biết: In túi giấy mang lại tiện ích gì cho người kinh doanh?

 • Kỹ thuật dập chìm, dập nổi: Kỹ thuật dập kìm, dập nổi giúp tạo chiều sâu dành cho những thành phẩm túi giấy. Chủ yếu kỹ thuật in này được ứng dụng trên hầu hết những nguyên vật liệu có độ xốp cao.
 • Kỹ thuật phủ UV: Như kỹ thuật cán màng mờ được kể đến ở trên, kỹ thuật in này thay bằng màng mực UV. Loại màng mực này có nhiều hiệu quả, tăng độ bắt sáng hơn của bao bì loại sản phẩm khi gặp ánh nắng mặt trời.
 • Kỹ thuật in cấn bế: Có nói kỹ thuật này khá là xa lạ, thực chất loại kỹ thật in cấn bế với tiêu chí tạo hình dáng loại sản phẩm cá thể cho các loại bao bì thành phẩm dựa theo đề xuất thiết kế mẫu mã của người dùng. Kỹ thuật in này mang lại sự hài lòng của quý khách một cách rõ rệt.
chất liệu túi giấy thông dụng
Kỹ thuật được vận dụng khi in túi giấy

Trên đây là bài viết của Inhopmyphamdep.com chúng tôi về những chất liệu túi giấy, song song đó những kỹ thuật in túi giấy lúc bấy giờ. Mong qua bài viết, bạn đọc đã có những kiến thức và sự chọn lựa cần thiết cho chất liệu in ấn túi giấy của bản thân mình.

Bạn cần tư vấn để chọn những nguyên vật liệu và kỹ thuật in túi giấy phù hợp. Liên hệ ngay với doanh nghiệp in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi.