In Hộp Giấy Theo Yêu Cầu – In Nhanh – Giá Rẻ

Hiện nay các bao bì sản phẩm hộp giấy rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trên thị trường, dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu đang rất phát triển, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư in bao bì hộp giấy giá rẻ cho sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

In hộp giấy theo yêu cầu là như thế nào?

Là hoạt động in ấn bao bì hộp giấy theo yêu cầu của các doanh nghiệp để tạo ra các mẫu hộp độc đáo, riêng biệt, ấn tượng. In ấn hộp giấy và đóng gói sản phẩm là các giai đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay của người tiêu dùng.

In hộp giấy theo yêu cầu là như thế nào?
In hộp giấy theo yêu cầu là như thế nào?

Các mẫu hộp giấy được in ấn và thiết kế theo yêu cầu, mong muốn của các đơn vị kinh doanh, in hộp giấy giá rẻ không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Lý do nên in hộp giấy theo yêu cầu

Khi đặt in hộp giấy theo yêu cầu, kiểu dáng của hộp sẽ được thiết kế theo mong muốn của người đặt, các mẫu hộp giấy sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng riêng của từng doanh nghiệp. Ngoài ra khi đặt in hộp giấy đựng sản phẩm một cách chỉnh chu và tinh tế, các doanh nghiệp sẽ nhận về các lợi ích như:

Lý do nên in hộp giấy theo yêu cầu
Lý do nên in hộp giấy theo yêu cầu
 • Sản phẩm được nổi bật, giúp khách hàng chú ý đến nhiều hơn
 • In hộp giấy là công cụ marketing hiệu quả và ít tốn chi phí đầu tư nhất
 • Hộp giấy sẽ giúp sản phẩm bên trong tránh được các tác nhân từ môi trường, đảm bảo chất lượng luôn đạt chuẩn trước khi giao đến tay của người tiêu dùng
 • Các mẫu hộp giấy đựng sản phẩm sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để khách hàng nắm bắt cũng như sử dụng sản phẩm đúng cách. Gợi ý xưởng in hộp giấy đẹp, đa dạng mẫu mã: intriphat.com
 • Thuận tiện hơn trong việc vận chuyển và bảo quản lưu kho hàng hóa
 • Là một trong những trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Các loại giấy dùng để in hộp giấy theo yêu cầu

Với sự đa dạng về các loại giấy, doanh nghiệp có thể lựa chọn các chất liệu giấy phù hợp với đặc tính của sản phẩm, một số chất liệu giấy phổ biến có thể kể đến như sau:

 • Giấy Kraft: Đây là loại giấy được sử dụng rất nhiều để in hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ, với ưu điểm là đanh, dai, lên màu đẹp, giấy Kraft hiện nay rất được ưa chuộng. Hộp giấy kraft có màu sắc hơi sẫm vàng hoặc màu nâu rất phù hợp với các mặt hàng handmade.
 • Giấy Couche: Là loại giấy có 2 mặt trắng mịn, bóng, bám mực và lên màu đẹp, các mẫu hộp giấy couche sau khi in rất đẹp, sắc nét, thường được dùng làm hộp đựng các sản phẩm công nghệ, điện tử như điện thoại, laptop.
 • Giấy Duplex: Với đặc điểm 1 mặt trắng mịn dùng để in ấn các chi tiết, hình ảnh, mặt còn lại sẫm dùng để làm mặt trong của hộp, hộp giấy duplex có khả năng chịu lực tốt thường dùng để đựng các mặt hàng kim khi điện máy
 • Giấy Ivory: Với đặc điểm là một mặt trắng, min, mặt còn lại thì sần, nhìn chúng thì giấy Ivory cứng cáp hơn so với giấy couche, giấy ivory thường được dùng để làm hộp đựng bánh trung thu
 • Giấy Bristol: Là loại giấy được tráng trắng 2 mặt, giúp lên màu và bám mực chuẩn
 • Giấy Crystal: Tương tự như giấy duplex, tuy nhiên mặt giấy mịn được phủ một lớp bóng, chất liệu giấy này in được nhiều màu sắc khác nhau, ngoài in hộp giấy theo yêu cầu giấy này còn dùng để in tờ rơi, in catalogue…
 • Giấy Carton: Thường có cầu tạo nhiều lớp, chịu lực và chống va đập tốt, hộp giấy carton thường được dùng để chứa đựng các sản phẩm có kích thước lớn và trọng lượng nặng
Các loại giấy dùng để in hộp giấy theo yêu cầu 
Hộp giấy carton đẹp

Đặt in hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ tại Công ty In Hộp Mỹ Phẩm Đẹp

In Hộp Mỹ Phẩm Đẹp là xưởng in hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ, được thành lập hơn 10 năm, luôn nắm bắt được các xu hướng thời đại, sáng tạo ra nhiều mẫu mã bắt trend mới nhất mang đến cho khách các ấn phẩm vô cùng tuyệt vời.

Công ty chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại, tân tiến vào công việc để giúp khách hàng giải quyết được những nhu cầu, khó khăn.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu để được hổ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm