in-hop-giay-kraft

In hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft sử dụng công nghệ gì?

In hộp giấy kraft là sản phẩm được in ấn theo công nghệ in cao cấp offset trong khoảng từ 1 đến 4 màu, sau đó sẽ trải qua một quá trình gia công chuyên nghiệp với những thiết bị gia công hiện đại nhất nhằm đem lại một chiếc hộp giấy kraft in cao cấp và sang trọng đến tay khách hàng.

Quy cách để in hộp giấy kraft

Khi in hộp giấy kraft chất lượng với nhiều định lượng loại giấy khác nhau. Vì vậy tùy theo những nhu cầu sử dụng của quý khách mà có thể chọn các loại định lượng giấy kraft khác nhau, phù hợp với việc in hộp giấy tái sinh của quý khách.

Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp nên sản xuất đầu tư in hộp giấy mỹ phẩm

in-hop-giay-kraft

In hộp giấy kraft hay còn gọi là in hộp giấy tái sinh có nhiều quy cách in khác nhau như sau:

 

– In bìa giấy kraft chất lượng in từ 1 đến 4 màu

– Kích thước khi in hộp giấy kraft tái sinh theo yêu cầu của khách hàng hoặc sản xuất theo những quy cách thông dụng nhất hiện nay

– Định lượng của giấy kraft khoảng từ 100 đến 250 gam

 

Ngày nay, để chọn in những chiếc hộp giấy tái sinh phù hợp với nhu cầu của người sử dụng không phải là dễ. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một vài típ và thông tin cần thiết về cách chọn in hộp giấy kraft giá rẻ và các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí in ấn phải bỏ ra để các bạn có thông tin tổng quan nhất, nhanh chóng và hoàn toàn chính xác nhất.

Xem thêm: In hộp giấy cao cấp giá rẻ bất ngờ tại tphcm mẫu mã độc đáo

in-hop-giay-kraft

Nguyên tắc cần biết khi quyết định in hộp giấy kraft chất lượng

Trước tiên, một hộp giấy được cho là đẹp khi mẫu hộp đó có chất liệu tốt và hơn hết là phù hợp với sản phẩm bên trong hộp giấy ấy. Mỗi sản phẩm sẽ đều có đặc điểm và hình dạng cũng như trọng lượng riêng khác nhau nên việc lựa chọn loại giấy để phù hợp cho sản phẩm ấy là điều thiết yếu cần thiết hơn cả. 

Đối với những loại hộp khác như hộp bánh kem hay hộp mỹ phẩm, hộp đựng các sản phẩm có kích thước, khối lượng nặng thì chất lượng giấy nên sử dụng là loại giấy Duplex bồi carton hoặc bồi cứng.

Bạn có quan tâm: Lợi ích nhận được khi có một hộp mỹ phẩm chất lượng

in-hop-giay-kraft

Sở dĩ lựa chọn sử dụng giấy Duplex là do loại chất liệu này có 2 mặt. Một mặt sáng và bóng có thể dùng in ấn hộp giấy kraft, mặt còn lại thì sẫm màu và có độ sần, với độ dày tiêu biểu của loại giấy sẽ giúp cho những sản phẩm được an toàn và bền vững khi được đặt bên trong hộp giấy 

Qua những ưu điểm trên vừa tiết kiệm khoản chi phí không cần thiết cho khách hàng mà vẫn đem lại chất lượng in hộp giấy cao nhất, tối ưu nhất cho sản phẩm in hop giay kraft gia re.

Hình ảnh một số mẫu in hộp giấy kraft giá rẻ chất lượng

in-hop-giay-kraft in-hop-giay-kraft in-hop-giay-kraft in-hop-giay-kraft in-hop-giay-kraft in-hop-giay-kraft

Leave a Comment