20+ Mẫu Banner Vay Tiền Thiết Kế Đẹp, Thu Hút Khách Hàng

Banner là một ấn phẩm quảng cáo truyền thông giúp cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ. Việc thiết kế những mẫu banner vay tiền đẹp, bắt mắt là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhằm thu hút những khách hàng cho nhu cầu vay tiền của những công ty tài chính/ những app vay tiền nhanh uy tín hiện nay.

Vậy để có được một banner đẹp nhằm quảng bá cho việc quảng bá dịch vụ vay tiền hiện nay cần lưu ý điều gì? Inhopmyphamdep.com Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Sự cần thiết việc thiết kế banner vay tiền

Việc thiết kế banner vay tiền là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với những công ty tài chính, các ngân hàng khi muốn giới thiệu về những dịch vụ, sản phẩm đang sản xuất đến với khách hàng. Cụ thể, những lợi ích của việc thiết kế kiểu dáng banner vay tiền như sau:

  • Việc thiết kế và in ấn banner vay tiền sẽ giúp những ngân hàng, công ty kinh doanh tài chính thu hút được sự để mắt tới của khách hàng cần vay tiêu dùng.
  • Qua các mẫu thiết kế banner đẹp mắt, các công ty cũng thuận tiện tiếp cận và đưa các gói vay đến gần với người cần vay tiền hơn.
  • Những thông tin chính xác được thiết kế trên banner cũng là một phần rất lớn giúp cho khách hàng có niềm tin hơn đối với những cơ sở cho vay & những dịch vị vay tiền được giới thiệu.
Mẫu banner vay tiền
Mẫu banner vay tiền đẹp được thiết kế tại Inhopmyphamdep.com

Những lưu ý quan trọng giúp mẫu banner vay tiền đẹp mắt, thu hút được khách hàng

Trong thời đại 4.0 khiến xu hướng các banner ngày nay đang chuyển mình thành những dạng chuyển động chứ không đơn giản là những hình ảnh hoặc chữ được ấn định trên kích cỡ banner. Nhưng không vì thế mà có thể bỏ qua những yêu cầu cần thiết để giúp mẫu banner vay tiền có thể đẹp mắt, thu hút được khách hàng

Lựa chọn màu sắc

Mỗi màu sắc khác nhau đều mang những ý nghĩa khác nhau, chính vì thế việc sử dụng màu sắc phù hợp giúp làm ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của người nhìn. Thường banner quảng cáo vay tiền hay được thiết kế với sắc tố, màu sắc chủ đạo Xanh, Đỏ.

Tuy nhiên hãy cố gắng chọn lựa màu sao cho tương thích & đồng bộ với màu thương hiệu kinh doanh hay tệp khách hàng mà bạn đang hướng tới.

Bố cục của banner

Thường một banner truyền thống và mang phong cách trang trọng thì theo bố cục sau:

  • Phần trên: Đặt logo & tiêu đề (tên cơ sở cơ quan, nội dung, tên loại hình dịch vụ,…). Công ty tài chính, web vay tiền nào có logo lớn hơn sẽ nằm bên trái, nhỏ nhiều hơn sẽ nằm bên phải.
  • Phần giữa: Tên chương trình, hoạt động chính mà banner đề cập đến và cần làm điển hình.
  • Phần dưới: Thông tin liên hệ, nhà tài trợ, thông tin bổ sung,…

Chèn CTA (Call-to-action) – Lời kêu gọi hành động

Lời kêu gọi hành động là thuật ngữ của marketing liên quan tới một phần nội dung để quý khách có thể triển khai hành động nào đó theo mong ước của doanh nghiệp. CTA rất quan trọng trong thiết kế banner quảng cáo vay tiền/ vay vốn. CTA cần được đặt ở vị trí ưa nhìn, nhưng cần chú ý là không quá mức to để tránh làm hỏng đi những thông điệp về chương trình và sản phẩm được đặt ở xung quanh.

Thông thì thì các Lời kêu gọi hành động (CTA) thường đặt ở phía dưới hoặc phía bên tay phải. Bởi vì người Việt có quy tắc đọc từ trái sang phải, trên xuống dưới, nên việc thiết kế kiểu dáng này được rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính để ý và triển khai.

Poter ngân hàng đẹp
Poter ngân hàng đẹp

Chèn hình ảnh dịch vụ

Hình ảnh được chèn vào banner phải đảm bảo yếu tố rõ nét và đẹp mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp. Bởi hình ảnh là chi tiết cụ thể như thu hút khách chú ý đến sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng hay các công ty tài chính muốn khách hàng để mắt tới đến trước tiên. Nên hãy sắp xếp bố cục thật hợp lý, đặt hình ảnh ở vị trí dễ nhìn để thấy được sớm nhất.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý là hình ảnh cũng phải hợp với màu nền. Nên tránh việc kết hợp những màu sắc hình ảnh bị chìm & không phù hợp màu nền.

Chọn font chữ phù hợp

  • Font chữ có 2 loại: serif (chữ có chân) và sans serif (chữ không chân), trong số đó font chữ không chân thì được khuyên dùng hơn trong những sản phẩm in ấn thiết kế vì tính tiện lợi cho việc đọc. Các bạn cũng nên lưu tâm tránh dùng hơn 5 font chữ cho cùng 1 ấn phẩm in ấn thiết kế vì dễ gây rối mắt cho hầu hết những người xem, khiến họ chưa biết nên tập trung nhìn vào đâu.
  • Bên cạnh đó, các bạn nên tránh dùng các font chữ có chân mang phong cách văn bản truyền thống như Time New Roman vào thiết kế. Vì sẽ gây ra cảm giác nhàm chán không muốn đọc. Những tiêu đề cần phải tiêu biểu thì nên dùng các font chữ dễ nhìn, dễ gây ấn tượng.
  • Ngoài ra, một điều cực kỳ quan trọng là phải tránh tối đa việc dùng font bị lỗi dấu khi gõ Tiếng Việt.

20+ Mẫu banner vay tiền đẹp mắt giúp thu hút khách hàng

Thiết kế poster ngân hàng
Thiết kế poster ngân hàng
Poter ngân hàng Vietinbank
Poter ngân hàng Vietinbank
Poter ngân hàng Vietcombank
Poter ngân hàng Vietcombank
Poter ngân hàng BIDV
Poter ngân hàng BIDV
Poter ngân hàng Agribank
Poter ngân hàng Agribank
Poter ngân hàng
Poter ngân hàng được thiết kế với bố cục độc đáo
Mẫu poster ngân hàng đẹp
Mẫu poster ngân hàng đẹp
Poter ngân hàng đẹp
Poter ngân hàng đẹp
Mẫu banner vay tiền
Mẫu banner vay tiền đẹp được thiết kế tại Inhopmyphamdep.com

***Nguồn hình ảnh Banner có trong bài tham khảo từ: Vaynhanhonline.com.vn

Mong rằng với thông tin, đồng thời là những mẫu banner vay tiền đẹp đóng vai trò thu hút khách hàng phía trên mà Inhopmyphamdep.com chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đưa ra sự chọn lựa thích hợp khi bạn thiết kế banner.