In Logo Theo Yêu Cầu, Giá Xưởng, Miễn Phí Thiết Kế

Logo dán hàng hóa là ấn phẩm cần thiết và rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nào đang hoạt động trên thị trường. Vậy in logo dán theo yêu cầu có vai trò như thế nào? Những kích thước logo nào phổ biến và logo dán sản phẩm được làm bằng chất liệu gì? Tất cả sẽ được inhopmyphamdep.com giải đáp cụ thể trong bài viết bên dưới.

In logo dán theo yêu cầu có vai trò như thế nào?

Những vai trò quan trọng của việc đặt in logo dán theo yêu cầu đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh như:

in logo
In logo dán theo yêu cầu có vai trò như thế nào?
 • Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng nhưng thương hiệu sản xuất sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện cũng như cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng dành cho sản phẩm được dán logo đẹp khi trưng bày, bày bán trên thị trường.
 • In logo dán cùng góp phần giúp cho việc quảng bá thương hiệu có được hiệu quả tốt nhất. Tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường.
 • Hàng hóa, sản phẩm khi được dán logo, tem nhãn đẹp, chất lượng cũng giúp cho việc cạnh tranh đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Ngoài ra, in ấn logo, in tem nhãn cho sản phẩm là yêu cầu bắt buộc phải thực hiện để hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường.

>>> In logo decal giá rẻ có vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Kích thước phổ biến khi in logo dán

Khi đặt in ấn logo dán hàng hóa, kích thước của các mẫu logo sẽ được khách hàng đặt in theo kích thước của các sản phẩm cần dán. Chính vì lý do này mà logo không có một kích thước tiêu chuẩn nào khi in ấn. 

Kích thước in logo dán
Kích thước phổ biến khi in logo dán

Mặc dù vậy, trong quá trình sản xuất, sẽ có một vài kích thước logo được sử dụng rất phổ biến, số lượng in ấn lớn như:

 • In logo hình tròn kích thước đường kính: 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm..
 • In logo dán hình chữ nhật kích thước: 2 x 3cm, 3 x 4.5cm, 4 x 6cm, 5 x 8cm…
 • Làm logo hình vuông có các kích thước: 2.5cm, 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm, 5cm…

Quy cách in logo theo yêu cầu

Quy cách in ấn logo theo yêu cầu cụ thể như:

Quy cách in logo theo yêu cầu
Quy cách in logo theo yêu cầu
 • Chất liệu in logo: Chất liệu quyết định phần lớn đến chất lượng của logo khi hoàn thiện. Vậy nên khâu tìm hiểu và chọn chất liệu rất quan trọng đối với những khách hàng có nhu cầu đặt in logo theo yêu cầu
 • Màu sắc: Khi đặt in logo dán hàng hóa, màu sắc của logo cũng là một yếu tố quan trọng khách hàng cần chú ý. Khi màu sắc của logo được kết hợp hài hòa, mẫu logo được tạo ra sẽ có chất lượng tốt nhất. 
 • Công nghệ in logo theo yêu cầu: Khi in logo dán theo yêu cầu, khách hàng có thể đặt in với hai công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay là: Công nghệ in offset và in kỹ thuật số. Mỗi kỹ thuật in ấn đều có ưu điểm riêng, vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định.
 • Kỹ thuật gia công logo: Khi đã hoàn tất các khâu in ấn, khách hàng có thể áp dụng thêm các ký thuật gia công như: Ép kim, cán màng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho các mẫu logo khi dán lên lên hàng hóa.

>>> In decal nhựa điểm gì nổi bật so với in decal giấy?

Đặt in logo theo yêu cầu, miễn phí thiết kế mẫu 

Nếu khách hàng có cần tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đặt in logo dán theo yêu cầu để dán lên hàng hóa, phục vụ các hoạt động kinh doanh. inhopmyphamdep.com sẽ là địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp khách hàng có thể tham khảo, đặt in sản phẩm. 

in logo theo yêu cầu
Đặt làm logo theo yêu cầu, miễn phí thiết kế mẫu

Khi đặt in logo tại inhopmyphamdep.com, sản phẩm sẽ được sản xuất, hoàn thiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề chuyên môn cao. Tất cả những yếu tố kể trên sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu logo dán đẹp, chất lượng. 

Ngoài in logo theo yêu cầu, khách hàng cũng có thể đặt in các sản phẩm khác tại inhopmyphamdep.com như: In tem nhãn, in sticker, in tờ rơi, túi hộp… Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích .

Xem thêm: Một số lưu ý khi in decal tem nhãn hàng hóa